ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทนไม่ไหว!! เมียแจ้งความถูกผัวทำร้าย เหตุไม่ยอมแต่งสวย พาไปไหนก็อายเพื่อนฝูง

 

ทนไม่ไหว!! เมียแจ้งความถูกผัวทำร้าย เหตุไม่ยอมแต่งสวย พาไปไหนก็อายเพื่อนฝูง


          ภรรยาชาวอินโดนีเซียถูกสามีทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง จนถึงขั้นเลือดตกยางออก เหตุเพราะเวลาไปออกงานไม่ยอมแต่งตัวแต่งหน้าให้สวย ทำให้อายเพื่อนฝูง

 

          เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงาน เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2562 ว่า อัคมัด คูไมตี วัย 31 ปี ชายชาวอินโดนีเซีย ในจังหวัดชวากลาง ทำร้ายร่างกาย "มา" วัย 23 ปี ผู้เป็นภรรยา เนื่องจากเธอไม่ยอมแต่งตัวแต่งหน้า เวลาพาไปออกงานพบเจอเพื่อนฝูง ทำให้เขารู้สึกอับอายจนทนไม่ไหว

 

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่สามีทำร้ายร่างกายผู้เป็นภรรยา ในที่สุดเธอก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป นำเรื่องนี้ไปแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่น ในวันที่ 23 มกราคม 2562

 

          มา เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า สามีใช้กุญแจรถจิ้มแทงที่หัวเข่าของเธอซ้ำๆหลายครั้ง และนำหมวกกันน็อกฟาดเข้าที่ศีรษะอย่างแรงจนเลือดไหลออกจมูก อีกทั้งยังเตะเข้าที่ใบหน้า ทำให้ตาและจมูกบวมช้ำต่อมา เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายอัคมัด มาสอบสวน โดยเจ้าตัวรับสารภาพว่า สาเหตุที่ทำไปเพราะความโมโห ตนรู้สึกอับอายที่ภรรยาสาวไม่แต่งหน้าแต่งตัวให้ดูดีพอสำหรับเขา

 

          จากการกระทำดังกล่าว ส่งผลให้นายอัคมัคถูกตั้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งอาจจะได้รับโทษสูงสุดถึงจำคุก 5 ปี หรือปรับเป็นเงิน 15 ล้านรูเปียร์อินโดนีเซีย (ประมาณ 33,000 บาท) หรือทั้งจำทั้งปรับ

 

 

Cr : www.worldofbuzz.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: