ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็กชาย 3 ขวบ รอดตายหลังหลงป่านาน 2 วัน บอกไปเที่ยวเล่นกับหมีมา

เด็กชายถูกพบหลังจากเขาหายตัวหลงป่าเป็นเวลา 2 วัน โดยบอกว่าเขา “ออกไปเที่ยวกับหมี Casey Hathaway ได้ออกไปเล่นนอกบ้านยายกับเด็กอีก 2 คนในวันอังคาร เห็นได้ชัดว่าเด็กวัย 3 ขวบเดินเข้าไปในป่าในรัฐนอร์ธแคโรไลน่า สหรัฐอเมริกา ตามที่รายงานโดยสถานีข่าวท้องถิ่น ตามรายงานเจ้าหน้าที่และอาสาหลายร้อยคน รวมไปถึงเฮลิคอปเตอร์ และสุนัขค้นหาถูกระดมพลมาช่วยการค้นหา Casey แต่ไม่สามารถหาเขาเจอได้

อุณหภูมิในพื้นที่ที่หนาวจัดและฝนตกหนักในวันต่อมา ทำให้หลายคนเริ่มกลัวว่าสิ่งเลวร้ายที่สุดจะเกิดขึ้นกับเด็กชาย ผู้หญิงท้องถิ่น Lisa Fraker กลับบ้านเมื่อเย็นวันพฤหัสบดีหลังจากเข้าร่วมในการค้นหา ขณะที่เธอเดินพาสุนัขของเธอออกไปเดินเล่น เธอได้ยินสิ่งที่เธอเชื่อว่าเป็นเด็กร้องไห้ใกล้บ้านของเธอ Lisa พาสุนัขของเธอกลับเข้าไปข้างใน ก่อนที่จะติดต่อเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินมาเพื่อฟังเสียง พวกเขาเดินตามเสียงไปจนพบ Casey ถูกพันตัวด้วยพุ่มไม้หนาม แต่บอกว่าเขาไม่ได้รับอันตรายใดๆ รถพยาบาลรีบพาเด็กชายไปโรงพยาบาลท้องถิ่น แต่นอกเหนือจากบาดแผลและรอยฟกช้ำ Casey ก็ดูเหมือนจะไม่เป็นอันตราย

Breanna Hathaway ป้าของเขาโพสต์บน Facebook ว่าหลานชายของเธอกำลังฟื้นตัวได้ดีตั้งแต่เขาถูกพบ เธอกล่าวว่า “เคซี่ย์มีสุขภาพดียิ้มแย้มและพูดคุย เขาบอกว่าเขาออกไปเที่ยวกับหมีเป็นเวลาสองวัน พระเจ้าส่งเพื่อนมาให้เขาเพื่อให้เขาปลอดภัย" เธอเสริมว่าหลานชายของเธอเป็นแฟนตัวยงของการ์ตูนรัสเซีย Masha และหมี

Cr : Mirror.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: