ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มช็อก!! แฟนไปเรียนต่อ ไม่รู้ว่าแอบรับจ๊อบเล่นหนัง AV จนเห็นคาตา

 

หนุ่มช็อก!! แฟนไปเรียนต่อ ไม่รู้ว่าแอบรับจ๊อบเล่นหนัง AV จนเห็นคาตา


          หนุ่มช็อกหนัก ส่งแฟนไปเรียนต่อต่างประเทศ ไม่รู้ว่าแฟนแอบรับจ๊อบเล่นหนัง AV รู้ตัวตอนนั่งดูหนังแผ่นกับเพื่อน แล้วเห็นแฟนสาวคาตา อ้างทำไปเพราะไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม

 

          เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงาน วันที่ 28 มกราคม 2562 เกี่ยวกับเรื่องของชายจีนคนหนึ่ง ที่ต้องช็อกหนักหลังเพิ่งรู้ความจริงว่าแฟนสาวที่เดินทางไปเรียนต่อยังประเทศญี่ปุ่นนั้น ได้แอบรับจ๊อบเป็นนางเอกหนังผู้ใหญ่ เมื่อเห็นหลักฐานเต็มตาจากหนังแผ่นที่เขากำลังนั่งดูกับเพื่อน

 

          โดยชายคนดังกล่าวได้นำเรื่องที่เกิดขึ้นมาบอกเล่าผ่าน WeChat สื่อโซเชียลของจีน ระบุว่า ก่อนหน้านี้เขายังร้องไห้ตอนไปส่ง เสี่ยวหนาน (นามสมมติ) แฟนสาวของเขา ไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่น ซึ่งจากนั้นเธอก็มักจะวิดีโอคอลมาคุยกับพ่อแม่ของเธอ และส่งรูปตอนเธออยู่ที่นั่นมาให้เขาดูเป็นระยะๆ เพื่อไม่ให้เขาเป็นห่วง

 

         แต่เนื่องจากค่าครองชีพที่ญี่ปุ่นค่อนข้างสูงกว่าที่จีน เสี่ยวหนานจึงตัดสินใจจะออกไปทำงานพาร์ตไทม์ ซึ่งแฟนหนุ่มก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะรู้ว่าแฟนสาวของตนทำงานในผับ ได้เงินชั่วโมงละ 1,000 เยน (ราว 280 บาท) แต่เพียงเดือนเดียวก็ลาออกมาทำงานเป็นนางแบบ

 

          แต่สิ่งที่เขาไม่รู้เลยก็คือ งานที่เธอทำจริงๆนั้นมีมากกว่าการถ่ายแบบแฟชั่นหน้ากล้อง จนวันหนึ่ง เขาถูกเพื่อนของเขาชวนมานั่งดูหนัง AV ด้วยกัน ซึ่งเมื่อเปิดดูทำทำให้เขาตะลึง เมื่อพบว่าสาวในหนังแผ่นมีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับแฟนสาวของเขาเอามากๆ แม้จะคนละชื่อกันก็ตาม

 

          แต่อย่างที่รู้กันดีว่าชื่อของนักแสดง AV หลายคนเป็นเพียงนามแฝงเท่านั้น ชายหนุ่มจึงตัดสินใจซื้อตั๋วเครื่องบินเพื่อเคลียร์กับแฟนสาวที่ญี่ปุ่นทันที อย่างไรก็ตาม เพื่อให้แน่ใจว่าสาวในหนังแผ่นนั้นเป็นแฟนสาวของตัวเองแน่ๆ เขาจึงแวะร้านขาย DVD หนัง AV เพื่อจะดูหน้าปกของหนังเรื่องดังกล่าวชัด ๆ ซึ่งสาวน้อยบนปกพลาสติกนั้นก็เป็นเสี่ยวหนานจริงๆ แถมยังมีตัวอักษรเขียนว่า "นักแสดงหน้าใหม่" ที่มุมปกด้วย

 

          ชายหนุ่มซื้อ DVD ของเธอมาหลายแผ่นเพื่อเป็นหลักฐาน ก่อนจะเผชิญหน้ากับเสี่ยวหนานด้วยอารมณ์โกรธเกรี้ยว ซึ่งหลังจากที่เขาเค้นถาม เธอก็นิ่งเงียบไปพักหนึ่งก่อนจะยอมสารภาพแต่โดยดี อ้างว่าสาเหตุที่เธอต้องทำแบบนี้เพราะเงินที่ได้จากงานที่ผับไม่เพียงพอกับการจ่ายค่าเทอม ส่วนงานนางแบบก็ไม่มั่นคงพอ ช่างภาพที่ทำงานด้วยกันจึงพาเธอเข้ามาสู่วงการนี้

 

          นอกจากนี้เธอยังได้พูดใส่หน้าแฟนหนุ่มที่กำลังโกรธหนักอีกว่า "ฉันไม่ได้ขโมยหรือปล้นใครสักหน่อย ฉันได้เงินจากการทำงานหนัก พวกผู้ชายต่างหากที่ไม่เคยโดนกล่าวโทษหรือรู้สึกผิดจากการดูหนังพวกนี้เลย แต่พวกนายกลับดูถูกผู้หญิงที่ทำงานแบบนี้" ทั้งนี้ หลังจากได้ยินคำพูดของแฟนสาว ชายหนุ่มก็พูดอะไรไม่ออก อย่างไรก็ตาม ไม่แน่ชัดว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร หลังจากเกิดเรื่องดังกล่าว

 

Cr : www.worldofbuzz.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: