ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ที่นั่งไม่พอ! หญิงเปิดศึกชิงที่นั่ง กระหน่ำตบคนด้านข้าง อีกฝ่ายสุดทน ลุกขึ้นสวนกลับทันที

 

(คลิป) ที่นั่งไม่พอ! หญิงเปิดศึกชิงที่นั่ง กระหน่ำตบคนด้านข้าง อีกฝ่ายสุดทน ลุกขึ้นสวนกลับทันที


          ศึกชิงที่นั่ง! หญิงกระหน่ำตบคนนั่งด้านข้างเพื่อแย่งที่นั่ง กลางอาคารผู้โดยสารสนามบินในจีน อีกฝ่ายไม่ขอทน ถอดเสื้อคลุมแล้วสวนกลับทันที

 

          เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นที่อาคารผู้โดยสาร สนามบินนานาชาติซินเฉียว เหอเฝย มณฑลอันฮุย โดยผู้โดยสารหญิงสองคนก่อเหตุทะเลาะวิวาท และลงไม้ลงมือตบตีกัน

 

         คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นหญิงชุดดำลุกจากเก้าอี้พร้อมกับกระหน่ำตบตีหญิงเสื้อขาวที่นั่งอยู่เก้าอี้ด้านข้าง ทำให้หญิงเสื้อขาวทนไม่ไหว ลุกขึ้นถอดเสื้อคลุมออกแล้วพุ่งตรงเข้าไปทั้งตบ เตะ กระชากผม จนอีกฝ่ายหงายหลังล้มลงนอนกับพื้น จากนั้นกระหน่ำตบและดึงผมจนหญิงชุดดำวิ่งหนีหลังจากลุกขึ้นมาได้ ซึ่งหญิงเสื้อขาวก็วิ่งไล่ตามไปติดๆ ไม่ยอมปล่อยให้หนีไปได้

 

          เจ้าหน้าที่สนามบินกล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้โดยสารหญิงทั้งสองคนไปสอบสวน โดยทราบสาเหตุว่าเป็นเพราะทั้งสองคนแย่งชิงที่นั่งพักกัน จนเกิดการโต้เถียงและลงไม้ลงมือดังกล่าว

 

          ภายหลังทั้งสองคนได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยไกลเกลี่ย ซึ่งสุดท้ายแล้วหญิงชุดดำที่ลงมือก่อนต้องจ่ายค่าเสียหายเป็นเงินจำนวน 500 หยวน ให้กับหญิงอีกฝ่าย เนื่องจากเธอตกเครื่องบิน

 

 

Cr : WeChat Top Stories,Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: