ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง!! พ่อไม่กลัวตาย พุ่งเข้ากัดขาจระเข้ ช่วยลูกจนรอด หลังเห็นลูกถูกกัดลากลงน้ำ

 

เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง!! พ่อไม่กลัวตาย พุ่งเข้ากัดขาจระเข้ ช่วยลูกจนรอด หลังเห็นลูกถูกกัดลากลงน้ำ


          พ่อใจกล้าไม่กลัวตาย พุ่งลงน้ำหลังลูกถูกจระเข้กัดต่อหน้า ออกแรงกัดขาจนจระเข้ยอมปล่อย ช่วยชีวิตลูกได้

 

          เมื่อเห็นลูกตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายถึงชีวิตต่อหน้าต่อตา คงไม่มีพ่อคนไหนทนได้ ดังนั้นทันทีที่ได้เห็นลูกชายถูกจระเข้ลากลงน้ำ เตจาดา อาบูลฮาซาน พ่อชาวฟิลิปปินส์รายนี้จึงรีบโดดตามลงน้ำทันที พร้อมใช้แรงทั้งหมดที่มีต่อสู้กับจระเข้ ทำทุกอย่างเพื่อลูกชายของเขารอดชีวิต

          แต่ไม่ว่าจะฟาดจะต่อยยังไง ก็ดูเหมือนจะไม่สะเทือนหนังหนาของจระเข้แม้แต่น้อย ดังนั้นเมื่อเข้าตาจนแล้ว พ่อรายนี้จึงตัดสินใจใช้วิธีสุดท้าย คือการกัดจระเข้คืน โดยไม่คาดคิดเลยว่าคมเขี้ยวจากฟันซี่เล็กๆของเขา จะทำให้ลูกชายของเขารอดจากจระเข้ตัวนี้จริงๆ

         เว็บไซต์เวิล์ดออฟบัซรายงานเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2562 ระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่เกาะบาลาแบค ของฟิลิปปินส์ ขณะที่เด็กชายผู้เคราะห์ร้ายวัย 12 ปี กับน้องชาย กำลังลงไปเล่นน้ำในแม่น้ำ พวกเขาว่ายน้ำเล่นไปมาตามประสาพี่น้อง แต่ทันใดนั้นเองก็มีจระเข้ตัวใหญ่ที่ไม่รู้ว่าโผล่มาจากที่ใด ตรงเข้ามางับเข้าที่แขนขวาของเด็กชาย และลากเขาไปยังจุดที่มีน้ำลึก

         เตจาดาได้ยินเสียงร้องของลูกก็รีบวิ่งมาและกระโดดลงน้ำตามไปทันที โดยไม่ลืมคว้าอาวุธไม้กระดานมาด้วย แต่ไม่ว่าเขาจะใช้ไม้ฟาดจระเข้ไปกี่ที หรือต่อยมันด้วยกำปั้นสักกี่ครั้ง ก็ทำอะไรจระเข้ตัวนี้ไม่ได้แม้แต่น้อย มันยังคงกัดลูกชายเขาแน่นไม่ปล่อย ดังนั้นเมื่อไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว เขาก็คิดบางอย่างขึ้นได้ และตัดสินใจใช้ฟันของตัวเองงับเข้าที่ขาของจระเข้อย่างเต็มแรง

         เขากัดจระเข้ให้แรงที่สุดเท่าที่จะทำได้ จนมันยอมปล่อยลูกชายของเขาในที่สุด และว่ายน้ำหนีไป เตจาดาจึงรีบพาตัวลูกชายขึ้นฝั่งและเดินทางไปยังโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ซึ่งโชคดีที่บาดแผลตามตัวของลูกชายไม่สาหัสนัก และสามารถกลับบ้านได้ในอีก 2 วันต่อมา

         หลังจากสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้น เตจาดาเผยกับตำรวจว่า ตอนนั้นเหมือนอะดรีนาลีนในตัวเขาพุ่งสูง เขาไม่มีเวลาแม้แต่จะคิด เขาทั้งฟาดและปล้ำกับจระเข้ แต่มันก็ไม่ยอมปล่อยลูกเขา จังหวะหนึ่งที่เขากับมันยังจ้องตากัน และทำอะไรไม่ได้แล้ว เขาก็คิดขึ้นได้ จึงคว้าขามันมากัดสุดแรง ราวกับสุนัขร็อตไวเลอร์ ทางด้านตำรวจก็ได้กล่าวยกย่องในความกล้าหาญของคุณพ่อรายนี้ ชี้ว่าการกระทำของพ่อเด็ก ทำให้ลูกชายของเขายังรอดชีวิตมาได้ถึงจุดนี้

 

 

Cr : worldofbuzz

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: