ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พนง. ซูเปอร์มาร์เกตตบเด็ก 10 ขวบ ฟันหัก-จับขัง หลังจับได้ขโมยของ


พนง. ซูเปอร์มาร์เกตตบเด็ก 10 ขวบ ฟันหัก-จับขัง หลังจับได้ขโมยของ

  วันที่ 30 มกราคม 2562 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า เกิดเหตุวิพากษ์วิจารณ์สนั่นบนโลกออนไลน์ของมาเลเซีย หลังเกิดคดีเด็กหญิง 10 ขวบ ถูกพนักงานร้านซูเปอร์มาร์เกตจับขังและตบจนฟันหัก เป็นการลงโทษฐานพยายามขโมยหนังสือระบายสี

    เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 28 มกราคม ที่ผ่านมา โดยข้อมูลจาก เว็บไซต์ seehua.com เผยว่า ขณะที่เด็กหญิงรายนี้อยู่ในซูเปอร์มาร์เกตของเมืองซีบู ประเทศมาเลเซีย พนักงานหญิงรายหนึ่งอ้างว่าเห็นเด็กคนนี้กำลังจะขโมยหนังสือระบายสีไป จึงเข้าไปจับตัวมาส่งให้หัวหน้า ซึ่งเป็นผู้ชายวัย 22 ปี จากนั้นพนักงานหญิงก็กลับบ้านไป เพราะได้เวลาออกกะพอดี

   แม้จะไม่มีหลักฐานว่าเด็กทำผิดจริงหรือไม่ แต่หัวหน้าผู้ชายได้พาเด็กหญิงไปยังห้องเก็บของ สั่งให้เธอกวาดห้องเพื่อเป็นการทำโทษ เด็กหญิงหวาดกลัวอย่างมาก และตอนที่เธอพยายามจะหนี ชายคนดังกล่าวก็ตบหน้าเด็กหญิงอย่างรุนแรง แถมยังนำไม้แขวนเสื้อมาฟาด จนเด็กหญิงฟันหัก ตาซ้ายบวมปูด ขามีรอยบวมช้ำ

    หลังจากเวลาผ่านไป 2 ชั่วโมงครึ่ง เด็กหญิงก็ได้รับอนุญาตให้กลับบ้านได้ และย่าของเด็กก็ต้องช็อกหนักเมื่อเห็นสภาพหลานสาว เธอรีบโทร. ตามพ่อเด็กให้กลับบ้านมาดูลูกทันที เมื่อพ่อเด็กได้เห็นก็โกรธมาก เขารีบตรงไปแจ้งความที่โรงพัก หวังเอาผิดคนที่ทำร้ายลูกสาวให้ถึงที่สุด ซึ่งทางตำรวจก็ได้เดินทางไปยังซูเปอร์มาร์เกตดังกล่าว จนพบรอยเลือดที่น่าจะเป็นของเด็ก

    หัวหน้าพนักงานชายคนดังกล่าวถูกจับกุมในวันต่อมา เพื่อนำตัวไปสอบสวน เขายังจะถูกตรวจปัสสาวะเพิ่มเติมด้วย ขณะที่เมื่อข่าวปรากฏออกไปก็ได้รับความสนใจจากคนจำนวนมาก ชาวเน็ตต่างวิจารณ์ชายคนดังกล่าวที่ลงมือทำร้ายเด็กอย่างรุนแรงเกินกว่าเหตุ

 

CR. - worldofbuzz.com, kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: