ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ไม่เนียน!! คุณลุงแกล้งล้ม หวังเคลมเงินประกัน แต่กล้องวงจรปิดจับภาพได้ งานเข้าเต็มๆ

 

(คลิป) ไม่เนียน!! คุณลุงแกล้งล้ม หวังเคลมเงินประกัน แต่กล้องวงจรปิดจับภาพได้ งานเข้าเต็มๆ


          อย่างที่รู้กันดีว่าบริษัทประกันต่างๆจะจ่ายเงินให้กับคนทำประกัน ถ้าตรงกับเงื่อนไขต่างๆที่ได้ตกลงกับบริษัทเอาไว้ เช่น ถ้าเสียชีวิตจะได้รับเงินเป็นจำนวนเท่านี้ๆ หรือ ถ้าเจ็บป่วยด้วยโรคนี้ หรือได้รับบาดเจ็บ จะได้เงินชดเชยจำนวนเท่านี้ๆ เป็นต้น

 

          จากเงื่อนไขข้างต้นทำให้คุณลุง Alexander Goldinsky วัย 57 ปี พยายามจะเรียกเงินจากบริษัทประกัน ด้วยการแกล้งล้มแบบแนบเนียน แต่แผนของลุงก็ต้องถูกจับได้เพราะมันไม่เนียนเอาซะเลย

 

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในออฟฟิศของคุณลุง Alexander โดยเขากดน้ำแข็งออกมาจากเครื่องกดน้ำแข็งอัตโนมัติ จากนั้นจึงโยนน้ำแข็งบางส่วนลงไปบนพื้น ก่อนที่จะเดินมาเหยียบน้ำแข็งที่อยู่บนพื้น และลื่นล้มลงไป ทุกอย่างถูกจัดฉากมาอย่างแนบเนียน เหมือนเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่เหตุการณ์ทั้งหมดกลับถูกกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้ และพบว่ามันคือการจัดฉากชัดๆ แถมลุงยังไม่เนียนอีกด้วย

 

 

          ทางด้านบริษัทประกัน Middlesex County Prosecutor ได้รับรายงานเข้ามาถึงเรื่องการเคลมเงินประกันจากค่ารักษาอาการบาดเจ็บของลูกค้ารายหนึ่ง ที่ประสบกับอุบัติเหตุ หลังจากที่ทำการตรวจสอบเหตุการณ์แล้วก็ได้ข้อสรุปว่า เขาจัดฉากขึ้นมาเพื่อหวังเรียกเงินประกัน

 

          Andrew Carey ฝ่ายกฎหมายของบริษัทประกันก็ออกมากล่าวถึงเรื่องดังกล่าวว่า “จากการตรวจสอบเราพบว่านาย Alexander ได้ทำการโยนน้ำแข็งลงบนพื้น ในโรงอาหารที่ทำงานของเขา ก่อนที่จะนอนลงไปบริเวณนั้นและรอให้คนมาพบ”

 

          “บริษัทของเรายินดีที่จะจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาลให้กับลูกค้าทุกคน และเราเองก็ยินดีที่จะเอาเรื่องอย่างจริงจังกับลูกค้าที่พยายามจะใช้ประโยชน์จากระบบนั้นเช่นกัน”

 

          อย่างไรก็ตามนาย Alexander ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า “ผมไม่ได้ทำนะ มันคือการเข้าใจผิดล้วนๆ เลย”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: