ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สยอง!! ชายเมกันเจอหนูตัวเป็นๆ หลังดื่มมิลค์เชค แมคโดนัลด์ ไปเกือบหมดแก้ว

 

สยอง!! ชายเมกันเจอหนูตัวเป็นๆ หลังดื่มมิลค์เชค แมคโดนัลด์ ไปเกือบหมดแก้ว


          Kenneth Moyer Jr ชาวรัฐโอไฮโอ้วัย 43 ปีได้ยื่นเรื่องฟ้องร้องต่อ แมคโดนัลด์ หลังจากที่เขาพบหนูตัวใหญ่นอนอยู่ในก้นแก้วมิลค์เชคช็อกโกแลตที่เขาซื้อจากทางร้าน

 

          โดยเงินที่เขาเรียกร้องจากทางร้านแฟรนไชส์ชื่อดังคือ 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราวๆ 3.1 ล้านบาท) สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งเขายืนยันว่าเขาเจอมันตอนที่ดูดมิลค์เชคจนแทบจะหมดแล้ว

 

          Moyer เล่าว่าเขาได้ใช้บริการร้านไดร์ฟ – ทรูแมคโดนัลด์สาขาหนึ่งในเมืองแอครอนเวลาประมาณ 13.15 น. ของวันที่ 15 ธันวาคม 2018 และได้ซื้อมิลค์เชคสองแก้วสำหรับเขาและเพื่อนอีกคน ระหว่างที่ขับรถกลับบ้านเขาก็จิบน้ำไปเรื่อยๆ จากนั้นจึงสังเกตว่าหลอดที่ดูดเหมือนมีอะไรบางอย่างติดอยู่ทำให้ดูดไม่ขึ้น

 

          หลังจากส่งเพื่อนที่บ้านเสร็จเรียบร้อย เขาก็ขับรถกลับบ้านและจอดทิ้งไว้โดยที่ทิ้งมิลค์เชคเอาไว้ในรถประมาณ 2 – 3 นาทีเพื่อเดินไปเอาบุหรี่ และในที่สุดเขาก็รู้แล้วว่าทำไมดูดไม่ขึ้นสักที เมื่อเขาเปิดฝาดูแล้วพบสิ่งที่ทำให้ตกใจแทบช็อก เพราะเขาพบว่ามิลค์เชคที่เขาดูดเข้าไปมันเหลือเพียงก้นๆแก้วเท่านั้น แต่สิ่งที่ทำให้สะพรึงคือมีหนูเป็นๆดิ้นอยู่ในแก้ว

 

          “ผมแค่รำคาญที่หลอดมันดูดไม่ขึ้นสักทีน่ะ แต่คิดไม่ถึงจริงๆ ว่าจะเจอกับมันเข้า” Moyer กล่าว

 

          หลังจากเจอกับสิ่งนี้เขาจึงไปเรียกแฟนสาวออกมานอกบ้านเพื่อดูว่าเขาไม่ได้ตาฝาดไป และตลอดทั้งวันนั้นเขาก็รู้สึกสะอิดสะเอียนจนอ้วกไปทั้งวันเลย

 

          เขากลับไปที่ร้านแมคโดนัลด์สาขาเดิมในเวลา 23.30 น. เพื่อบอกเรื่องนี้กับทางผู้จัดการร้าน ซึ่งเขาได้ถามว่าหนูจะสามารถผ่านเครื่องทำไอศกรีมได้ไหม ทางผู้จัดการก็อธิบายให้อย่างกระจ่างว่า รูที่อยู่ในเครื่องทำไอศกรีมมันมีขนาดเล็กเกินไปกว่าสิ่งมีชีวิตจะผ่านเข้าไปได้ นั่นจึงทำให้ทางผู้จัดการคิดว่านาย Moyer น่าจะกุเรื่องดังกล่าวขึ้นด้วยการเอาหนูใส่ไปในแก้วเอง

 

          เขายังไม่ยอมแพ้ในวันต่อมา นาย Moyer โทรศัพท์ไปหาสำนักงานใหญ่ของแมคโดนัลด์ และข้อเสนอที่ได้รับกลับมาคือบัตรกำนัลหรือโอกาสในการเคลมประกัน ซึ่งเขาก็เลือกการเคลม พร้อมทั้งบอกว่าจะไม่กินแมคโดนัลด์อีกต่อไปแล้ว

 

          อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ยังไม่มีข้อสรุปที่ชัดเจนว่าแมคโดนัลด์ผิดจริงหรือเขากุเรื่องขึ้นกันแน่ แต่ทางแมคโดนัลด์ออกมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าวบอกว่าไม่มีทางเป็นไปได้แน่ๆ ซึ่งในตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนการรอการพิสูจน์หลักฐาน นั่นก็คือแก้วมิลค์เชคพร้อมกับหนูตัวนั้นที่นาย Moyer ได้แช่แข็งเอาไว้และส่งให้ชั้นศาลนำไปทดสอบอยู่นั่นเอง

 

 

Cr : dailymail, thesun

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: