ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แทบช็อก! สาวเจอคนแปลกหน้าแอบอยู่ในตู้เสื้อผ้าและสวมเสื้อผ้าของเธอ

แทบช็อก! สาวเจอคนแปลกหน้าแอบอยู่ในตู้เสื้อผ้าและสวมเสื้อผ้าของเธอ

       นักศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ธแคโรไลน่า คิดว่าอพาร์ทเมนต์ของเธอถูกผีสิง หลังจากสิ่งของต่างๆ เริ่มหายไป แต่ก็ต้องตกใจที่พบชายที่แปลกหน้าซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้าของเธอและใส่เสื้อผ้าของเธอ

      “ ฉันเพิ่งได้ยินเสียงกุกกักจากตู้เสื้อผ้าของฉัน เสียงมันฟังดูเหมือนแรคคูนในตู้เสื้อผ้าของฉัน” Maddie บอก Fox8 “ ฉันเลยถามออกไป ‘ใครอยู่ที่นั่น” และมีคนตอบฉัน เขาบอกว่า ‘โอ้ชื่อของฉันคือ Drew’ ฉันเปิดประตูแล้วเขาก็อยู่ที่นั่นสวมเสื้อผ้าทั้งหมดของฉัน ถุงเท้าของฉัน รองเท้าของฉัน และเขามีกระเป๋าหนังสือที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าของฉัน”

      นักศึกษาที่ตกตะลึงและหวาดกลัวได้ทำเป็นใจเย็นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วรีบโทรหาแฟนหนุ่มของเธอทันที ในเวลาเดียวกันเธอเริ่มพูดคุยกับผู้ชายที่น่าขนลุกในตู้เสื้อผ้าของเธอ เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของเขาและถ่วงเวลา น่าสนใจเขาดูเหมือนมีความสุขมากที่จะออกไปเที่ยว

      เมื่อแฟนของ Maddie มาถึงอพาร์ทเมนต์ของเธอ เขาก็ไล่แขกที่ไม่ได้รับเชิญออกไปและแจ้งตำรวจ “ ผีตู้เสื้อผ้า” ต่อมาถูกจับกุมใกล้กับอาคาร ซึ่งก็ยังไม่มีใครรู้ว่าชายแปลกหน้าแอบเข้าไปในห้องของเธอได้อย่างไร ทั้งที่ประตูล็อคอยู่ตลอดเวลาและไม่มีร่องรอยการถูกงัดแงะ Maddie บอกว่าเคยเกิดเหตุการณ์ที่มีคนแปลกหน้าเข้ามาในห้องของเธอแล้วครั้งหนึ่ง จนทำให้มีการเปลี่ยนกลอนประตูใหม่ แต่ก็ยังเกิดเหตุนี้เป็นครั้งที่ 2 ทำให้เธอรู้สึกไม่ปลอดภัยที่จะอยู่ในอพาร์ทเมนต์นี้ต่อไป

Cr : Odditycentral.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: