ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สาวมีก้อนตะปุ่มตะป่ำเต็มตัวหลังจากให้กำเนิดลูกคนที่ 2

สาวมีก้อนตะปุ่มตะป่ำเต็มตัวหลังจากให้กำเนิดลูกคนที่ 2

     คุณแม่ลูกสองถูกทิ้งไว้กับอาการเนื้องอกนับพันทั่วร่างกายของเธอ หลังจากได้ให้กำเนิดลูกคนที่สองของเธอ Charmaine Sahadeo วัย 38 ปีมีอาการของโรคประสาทอักเสบรุนแรง ซึ่งทำให้เกิดการเจริญเติบโตที่เจ็บปวดเกิดขึ้นทั่วผิวของเธอ แม่บอกว่าเธอมีก้อนเนื้อกว่าพันก้อนครอบคลุมทั้งใบหน้า และเนื้องอกที่ใหญ่กว่าบนขาขวาของเธอซึ่งทำให้เจ็บปวดขณะที่ยืนหรือเดิน เช่นเดียวกับผลกระทบทางกาย Charmaine โทษว่าก้อนเนื้อเป็นสาเหตุของการหย่าร้างหลังจากแต่งงานมานาน 18 ปี และบอกว่าเธอดิ้นรนเพื่อหางานทำเพราะเจ้านายไม่ต้องการจ้างเธอ

     นอกจากนี้เธอยังไม่กล้าไปปรากฏตัวที่โรงเรียนลูกชาย เพราะกลัวว่าเขาจะอับอายและถูกเพื่อนๆ กลั่นแกล้งอีกด้วย เธอยังกล่าวอีกว่าอาการดังกล่าวทำให้เธอขาดความเชื่อมั่นอย่างหนัก และไม่ต้องการออกจากบ้านเพราะเด็ก ๆ มักจะกลัวและวิ่งหนีเธอ

     Charmaine จากตรินิแดดกล่าวว่าเธอมักจะมีอาการดังกล่าว แต่ก้อนนั้นก็แทบจะสังเกตไม่เห็นจนกระทั่งหลังคลอดลูกคนที่สองซึ่งตอนนี้อายุ 15 ปี ตั้งแต่นั้นมาจำนวนของเนื้องอกก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และถึงแม้ว่าเธอจะผ่านการผ่าตัดสองครั้งในความพยายามที่จะบรรเทาอาการของเธอ ตอนนี้เธอบอกว่าเธอไม่มีทางเลือกในการรักษาตัวในประเทศบ้านเกิดของเธอแล้ว ทำให้เธอตัดสินใจออกมาขอความช่วยเหลือจากแพทย์ต่างประเทศผ่านวิดีโอที่ถูกถ่ายทำออกมา

Cr : Ladbible.com / Caters

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: