ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ช็อก!! ครอบครัวโครเอเชีย ซ่อนศพในตู้แช่ 18 ปี แต่ความแตก เพราะไฟดับ ร่างส่งกลิ่นคลุ้ง

 

ช็อก!! ครอบครัวโครเอเชีย ซ่อนศพในตู้แช่ 18 ปี แต่ความแตก เพราะไฟดับ ร่างส่งกลิ่นคลุ้ง


          ตำรวจโครเอเชียเผยว่า พบศพของนางสาวยาสมินา โดมินิก ภายในตู้แช่แข็งในบ้านของครอบครัวตัวเอง ที่เมืองปาฟโลเวก ทางตะวันออกของกรุงซาเกร็บ โดยนางสาวยาสมินา หายตัวไปตั้งแต่ปี 2548 และมีผู้พบเห็นครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2543 หรือเมื่อกว่า 18 ปีที่แล้ว ซึ่งตอนนั้นเธออายุเพียงแค่ 23 ปีเท่านั้น

 

          ส่วนสื่อท้องถิ่นของโครเอเชีย เผยว่า ตำรวจหาศพของผู้ตายเจอเนื่องจากกระแสไฟฟ้าขัดข้อง ทำให้ตู้แช่ไม่ทำงาน ศพจึงเริ่มเน่าและส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง แต่ตลอด 18 ปีที่ผ่านมา ครอบครัวของผู้ตายให้การกับตำรวจว่านางสาวยาสมินาไปอาศัยในต่างประเทศ

 

          ข่าวนี้กลายเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สร้างความตกใจในสังคมโครเอเชีย เนื่องจากคนจำนวนมากสงสัยว่าครอบครัวดังกล่าว อาศัยอยู่กับศพที่ซ่อนไว้ในบ้าน นานขนาดนี้ได้อย่างไร

 

          นายเนนาด ริซัก โฆษกของตำรวจโครเอเชีย ตอบเป็นประเด็นนี้ว่า สาเหตุที่ตำรวจหาไม่เจอ เพราะครอบครัวดังกล่าวทำให้ตำรวจเชื่อว่าคดีมีทิศทางไปในทางอื่น และมีการลงตรวจบ้านหลังนี้ ระหว่างการสืบสวนสอบสวนแล้ว แต่ที่ผ่านมาก็ไม่พบข้อมูลหรือเบาะแสใดๆ ที่บ่งบอกว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นในบ้าน

 

          อย่างไรก็ตาม หลังจากพบศพแล้ว ตำรวจกำลังนำร่างผู้ตายไปตรวจพิสูจน์ และได้จับกุมนางสมิลยานา เซอร์เนก อายุ 45 ปีไปสอบสวนเพิ่มเติม

 

Cr : croatia,24sata.hr

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: