ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวโมโห เมียไม่ให้เช็กมือถือ ฟันเมียตั้งครรภ์ดับ อึ้งลูกในครรภ์รอดปาฏิหาริย์

 

ผัวโมโห เมียไม่ให้เช็กมือถือ ฟันเมียตั้งครรภ์ดับ อึ้งลูกในครรภ์รอดปาฏิหาริย์


          ผัวโมโหที่เมียไม่ให้เช็กมือถือ คว้ามีดฟันท้องเมียซึ่งกำลังตั้งครรภ์จนเสียชีวิต เพื่อนบ้านตกใจเจอคนร้ายโผล่มาในสภาพมืออาบเลือด ด้านลูกในครรภ์รอดตายอย่างปาฏิหาริย์

 

          เว็บไซต์เวิล์ดออฟบัซ รายงาน เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 เกี่ยวกับคดีน่าสลดใจในสังคมที่เกิดขึ้นในจังหวัดเบงกูลู ประเทศอินโดนีเซีย หลังจากที่สาวรายหนึ่งซึ่งกำลังตั้งครรภ์อยู่ต้องจบชีวิตลง เพราะฝีมือของสามีตนเอง เนื่องจากเธอไม่ยอมบอกรหัสของโทรศัพท์มือถือให้เขาทราบ และไม่ยอมให้เขาเช็กข้อมูลภายในนั้น

 

          รายงานเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา อีร์นิ ซูซานติ ภรรยาวัย 29 ปี ได้มีปากเสียงทะเลาะกับ โรมี เซปเรียวัน สามีวัย 30 ปี ผู้เป็นสามี โดยสามีรู้สึกโกรธจัดที่ภรรยาไม่ยอมให้เขาเช็กโทรศัพท์มือถือของเธอ หลังมีปากเสียงกันยกใหญ่ โรมีก็ออกจากบ้านไป จากนั้นจึงกลับเข้ามาอีกครั้งพร้อมกับมีดเล่มใหญ่ โดยเขาเดินตรงไปยังห้องนอน วางมีดไว้บนเตียงแล้วเอาผ้าห่มมาคลุมปิดไว้ รอให้ภรรยาเดินเข้ามาในห้อง จากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มทะเลาะกันอีกครั้ง ระหว่างนั้นโรมีก็ได้ฟันเข้าที่หน้าท้องของภรรยาโดยใช้มีดที่ซ่อนไว้ และไม่สนใจว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกของเขาอยู่

 

          หลังจากฆ่าภรรยาแล้ว โรมีจึงรีบหนีออกไปยังบ้านของเพื่อนบ้าน โดยอยู่ในสภาพที่ 2 มือมีเลือดอาบ เพื่อนบ้านเห็นดังนั้นก็รีบวิ่งไปดูที่บ้านของโรมี แล้วรีบแจ้งหัวหน้าหมู่บ้านให้ทราบถึงเรื่องที่เกิดขึ้น จากนั้นทางตำรวจก็ได้เข้ามาจับกุมโรมีไปดำเนินคดี และสอบสวนสิ่งที่เกิดขึ้น

 

          อย่างไรก็ตามแม้ว่าอีร์นิจะเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว แต่เคราะห์ดีที่แพทย์สามารถช่วยชีวิตทารกในครรภ์ของเธอไว้ได้ ทำให้เด็กน้อยรอดชีวิตอย่างปาฏิหารย์ อย่างไรก็ตามไม่มีการเปิดเผยว่าต่อจากนี้ทารกคนดังกล่าวจะอยู่ในความดูแลของใคร

 

 

Cr : Facebook Itha Ny Marsidi,worldofbuzz

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: