ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พี่สาวใจยักษ์ ลวงน้องชายเข้าป่า จับฝังหิมะทั้งเป็น เพราะอิจฉาที่พ่อแม่รักน้องมากกว่า

 

พี่สาวใจยักษ์ ลวงน้องชายเข้าป่า จับฝังหิมะทั้งเป็น เพราะอิจฉาที่พ่อแม่รักน้องมากกว่า


          ด.ช.ถูกพี่สาวแท้ๆ ลวงเข้าไปในป่า จากนั้นฝังในหิมะทั้งเป็น กะทิ้งให้ตาย สาเหตุเพราะอิจฉาน้องที่พ่อแม่รักมากกว่า แต่โชคดีที่มีพลเมืองดีผ่านมาเจอเด็กเข้า เลยช่วยได้ในที่สุด

 

          เว็บไซต์เดอะซัน รายงาน เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 เกี่ยวกับคดีความรุนแรงที่เกิดขึ้นในครอบครัวหนึ่ง ซึ่งเกิดจากความเกลียดชังและความอิจฉา ของลูกคนหนึ่งซึ่งรู้สึกว่าพ่อแม่ให้ความรักและความใส่ใจกับลูกอีกคนหนึ่งมากกว่า ทำให้เกือบจะนำไปสู่การสูญเสียที่น่าสลด โดย กูลนาซ เอนีคีวา หญิงชาวรัสเซียวัย 22 ปี ได้ก่อเหตุพยายามฆ่าน้องชายวัยเพียง 8 ขวบของตนเอง เพราะอิจฉาที่พ่อแม่รักน้องมากกว่า

 

          ไม่มีใครรู้ว่าเธอมีความเกลียดชังในใจมานานแค่ไหนแล้ว ทำให้สุดท้ายเธอก็ตัดสินใจจะกำจัดน้องชาย เพื่อให้ตัวเองกลับมาเป็นลูกรักเพียงคนเดียวอีกครั้ง โดยในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา กูลนาซ ได้ทำทีเป็นบอกแม่ว่าจะพาน้องไปห้องสมุด แต่ความจริงแล้วเธอพาน้องชายเข้าไปในป่าใกล้ๆบ้านแทน จากนั้นเธอก็สั่งให้น้องชายถอดเสื้อผ้าจนหมด ท่ามกลางอุณหภูมิ -10 องศาเซลเซียส ก่อนที่จะหยิบสายชาร์จโทรศัพท์ขึ้นมารัดคอเด็กชาย เพื่อให้ตายด้วยการขาดอากาศหายใจ แต่น้องชายก็ไม่ยอมตาย เธอจึงจับน้องชายฝังลงไปในหิมะทั้งเป็นแทน

 

          เคราะห์ดีที่มีคนผ่านมาพบเด็กชายหลังเหตุการณ์ดังกล่าว พลเมืองดีรีบขุดเอาตัวเด็กชายขึ้นมาจากหิมะ แล้วพาเขาส่งโรงพยาบาลใกล้ๆ ทำให้เด็กชายรอดชีวิตจากภาวะอุณหภูมิร่างกายต่ำกว่าปกติ ส่วนพี่สาวผู้ก่อเหตุนั้นได้ถูกตำรวจจับกุมในเวลาต่อมา

 

          ด้านคณะกรรมการสอบสวนในท้องถิ่น เผยว่า จากการสอบสวนคดีอาญาที่เกิดขึ้น พบว่าพี่สาววัย 22 ปี ทำร้ายน้องชายวัย 8 ขวบ เพราะความเกลียดชังที่เธอมีต่อเขา และเธอยังทำให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพของเขา และขู่จะฆ่าเขาด้วย จากนี้ตัวพี่สาวจะถูกส่งเข้ารับการประเมินสภาพจิต ทั้งนี้ หากพบว่าเธอมีสภาพจิตปกติและมีความผิดนคดีอาญาจริง อาจต้องเผชิญกับโทษจำคุก 2 ปี หลังการพิจารณาคดี

 

 

Cr : thesun

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: