ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) เมียหลวงเดือด จับได้ผัวมีเมียน้อย ลากไปแก้ผ้า มัดต้นไม้ ประจานให้อายสังคม

 

(คลิป) เมียหลวงเดือด จับได้ผัวมีเมียน้อย ลากไปแก้ผ้า มัดต้นไม้ ประจานให้อายสังคม


          เมียหลวงชาวจีนสุดเคืองแค้น จับได้ว่าผัวตนเองแอบนอกใจไปมีชู้ เรียกญาติพี่น้องมาลากผัวและเมียน้อยออกนอกบ้าน จับแก้ผ้าและมัดติดต้นไม้ เพื่อประจานให้สังคมรับรู้

 

          เมื่อเร็วๆนี้ ภรรยาชาวจีนรายหนึ่ง (ไม่เปิดเผยนาม) ต้องช็อกเป็นอย่างมาก หลังจากจับได้ว่าสามีสุดที่รักแอบนอกใจเธอไปมีชู้ ทำให้เธอรู้สึกทั้งตกใจ อับอายเหมือนถูกตบหน้า และยังรู้สึกเจ็บปวดที่ถูกผู้ชายที่เธอเชื่อใจและรักทั้งหัวใจหักหลัง แต่ความรู้สึกที่อัดแน่นคับอกคือความโกรธแค้น เธอต้องการล้างแค้นในสิ่งที่ทั้งสองได้ทำกับเธอให้สาสม จึงลากทั้งคู่มาประจานต่อหน้าฝูงชนให้อับอาย เพื่อให้สังคมรับรู้ถึงสิ่งที่ทั้งสองทำ

 

          เว็บไซต์เดอะซัน รายงาน เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 โดยระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ริมถนนใกล้กับหมู่บ้านแห่งหนึ่งในย่านหมิงเทียน อำเภอหุยสุ่ย มณฑลกุ้ยโจว ทางตอนใต้ของประเทศจีน โดยภรรยาตัดสินใจประจานสามีและเมียน้อยให้สาสม โดยเธอให้ญาติพี่น้องช่วยกันลากทั้งสองออกมานอกบ้าน ไปที่จตุรัสใจกลางชุมชน และจับทั้งสองแก้ผ้าจนเปลือยเปล่า

 

          หลังจากนั้น ภรรยาหลวงและญาติช่วยกันมัดร่างทั้งสองคนติดกับต้นไม้คู่กัน เพราะคิดว่าเมื่อพวกเขาทั้งสองไม่รู้สึกอับอายที่แอบเป็นชู้ ทั้งที่ฝ่ายชายแต่งงานมีครอบครัวแล้ว ยังแอบไปกินกันข้างหลัง พวกเขาก็น่าจะรับได้ถ้าสังคมรับรู้เรื่องนี้

 

          ภาพและคลิปวิดีโอนี้ถูกแชร์ไปทั่วสังคมออนไลน์ เผยให้เห็นผู้ชายอายุประมาณ 40 ปีกว่าๆ และหญิงสาวยืนหลังพิงต้นไม้ต้นเดียวกัน ในสภาพเนื้อตัวเปลือยเปล่า และถูกเชือกมัดไว้ทำให้ขยับตัวไม่ได้ ผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาต่างเข้ามามุงดูเหตุการณ์กันยกใหญ่ บางส่วนก็กระซิบกระซาบกัน บางส่วนก็ยกโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิป

 

         หลายคนหัวเราะชอบใจที่ได้เห็นภาพดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งพบเห็นเหตุการณ์และพยายามเข้ามาควบคุมสถานการณ์ แต่ไม่สามารถไล่หรือกันฝูงชนออกไปได้ เพราะมากันเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ไม่ทราบแน่ชัดว่าภรรยาและญาติพี่น้องของเธอ ได้ถูกแจ้งความดำเนินคดีหลังเกิดเหตุดังกล่าวหรือไม่

 

 

Cr : Jing at Shanghai and NYC,thesun

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: