ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แทบช็อค! สาวกลับจากไปเที่ยว เปิดกระเป๋าเดินทางดู เจองูเหลือมแอบอยู่ในรองเท้า

หญิงชาวสก็อตที่เปิดกระเป๋าของเธอในบ้านหลังจากกลับจากวันหยุดพักผ่อนในควีนส์แลนด์ ออสเตรเลีย Moira Boxall พบงูเหลือมตัวเล็กๆ ที่เดินทางไกลมากว่า 15,000 กม. ขดตัวอยู่ในรองเท้าของเธอ

 

ด้วยความตกใจที่พบงูอยู่ในรองเท้าของเธอ Boxall จึงรีบแจ้งหน่วยงานคุ้มครองสัตว์ในสกอตแลนด์เพื่อมาช่วยมัน ลูกเขยของเธอ Paul Airlie บอกว่า Boxall เล่าว่าเธอเห็นงูอยู่ในห้องของเธอตอนที่เธอกำลังเตรียมจะกลับ แต่เธอก็กลับมาเก็บกระเป๋าหลังจากการค้นหาไม่ได้เจออะไร “เธอไม่ได้คาดหวังว่าจะพบงูเมื่อเธอเปิดกระเป๋าออกมา เมื่อเธอกลับมาที่สก็อตแลนด์” เขากล่าวกับ ABC Australia

 

SPCA ของสกอตผู้ซึ่งได้รับการติดต่อจาก Boxall รีบไปที่บ้านของเธอเพื่อช่วยชีวิตงู งูลอกคราบในระหว่างการเดินทางไกล โดยมีการแวะพักในบริสเบนและดูไบ ในตอนแรก Boxall คิดว่ามันเป็นของเล่นที่ครอบครัวของเธอซ่อนไว้เพื่ออำเธอ! หญิงวัย 72 ปีบอกกับเดอะเทเลกราฟว่า “ฉันคิดจริงๆ ว่ามันเป็นของเล่นและครอบครัวของฉันแกล้งอำเล่น แต่แล้วมันก็เริ่มเคลื่อนไหวฉันเห็นหัวของมันและเขี้ยวของมัน ฉันตกใจที่สุดในชีวิตของฉัน” ปัจจุบันงูเหลือมตัวนี้ถูกกักกันอยู่ที่ศูนย์ช่วยเหลือและส่งสัตว์กลับบ้านของ SPCA ในเอดินเบอระ

 

Cr : Indianexpress.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: