ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สะเทือนใจ!! สาวพิการวัย 18 ปี ถูกพ่อและพี่น้องผู้ชาย ข่มขืน เกือบ 200 ครั้ง

 

สะเทือนใจ!! สาวพิการวัย 18 ปี ถูกพ่อและพี่น้องผู้ชาย ข่มขืน เกือบ 200 ครั้ง

 

          สุดสลด สาวพิการชาวอินโดนีเซียวัย 18 ปี ถูกพ่อ และพี่ชาย น้องชาย ข่มขืน เกือบ 200 ครั้ง

 

          การข่มขืนเป็นอาชญากรรมทางเพศที่ยังเกิดขึ้นมากมายและเป็นปัญหาในสังคม และยังน่ากลัวมากขึ้นทุกวัน แต่ไม่มีอะไรน่าสลดหดหู่ใจมากกว่าการที่ผู้ให้กำเนิดและผู้มีสายเลือดเดียวกัน เป็นคนลงมือกับคนในครอบครัวของตัวเอง

 

          เว็บไซต์เวิลออฟบัซ รายงาน เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 เกี่ยวกับเรื่องราวสุดสะเทือนใจจากประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งหญิงสาวผู้พิการทางสติปัญญาวัย 18 ปี ระบุชื่อย่อว่า AG ถูกผู้เป็นพ่อแท้ๆ และพี่ชาย-น้องชาย สายเลือดเดียวกัน 2 คน ข่มขืนมาเป็นเวลานาน เกือบ 200 ครั้ง

 

          เหตุการณ์เกิดขึ้นที่เขตพื้นที่สุโกฮาร์โจ ในเมืองตังกามุส จังหวัดลัมปุง ประเทศอินโดนีเซีย AG อาศัยอยู่ที่บ้านหลังเดียวกับพ่อวัย 45 ปี ชื่อย่อ JM พร้อมด้วยพี่ชายวัย 24 ปี ชื่อย่อ SA และน้องชายวัย 15 ปี ชื่อย่อ YF โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกเพื่อนบ้านของครอบครัวดังกล่าวเปิดโปง หลังจากได้ยินเสียงการถูกทำร้ายเกิดขึ้น จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นให้เข้ามาดำเนินการสอบสวน เจ้าหน้าที่จึงเข้าควบคุมตัวพ่อและลูกชายทั้ง 2 คน ไปดำเนินคดี

 

          ทั้งหมดอาศัยผลประโยชน์จากการที่หญิงสาว AG เป็นผู้พิการ ข่มขืนเธอ โดย JM รับสารภาพว่าข่มขืนลูกสาวตัวเอง 5 ครั้ง ในขณะที่ SA ยอมรับว่าข่มขืนน้องสาว 120 ครั้ง ส่วน YF ข่มขืนพี่สาว 60 ครั้ง โดย SA และ YF ยอมรับว่ามีอารมณ์ทางเพศเกิดขึ้นหลังจากที่ดูคลิปโป๊ในโทรศัพท์มือถือ จึงไปลงมือก่อเหตุ บางครั้งพวกเขายังนำคลิปโป๊ไปให้ AG ดูด้วย

 

          ปรีมาโดนา ไลลา หัวหน้าตำรวจหญิง และหัวหน้าแผนกคุ้มครองเด็กของเมืองตังกามุส กล่าวว่า "หญิงสาวผู้ไร้หนทางต่อสู้หรือแม้ป้องกันกันตัวเอง ถูกพ่อแท้ๆ และพี่ชาย น้องชาย ใช้เป็นเครื่องมือระบายความใคร่ เป็นเรื่องที่น่าหดหู่ใจที่สุด"

 

          นอกจากนี้ ในระหว่างการสืบสวน YF ยังเผยว่า ตนเคยสมสู่กับสัตว์ คือวัวและแพะของเพื่อนบ้าน ซึ่งหลังจากที่เกิดเรื่อง ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวเขาไปตรวจเช็กอาการทางจิตด้วย ขณะที่หญิงสาวผู้ตกเป็นเหยื่อ ถูกให้ไปอยู่กับญาติ และได้รับการบำบัดอาการบอบช้ำทางจิตใจ

 

          รายงานเผยว่า YF คาดว่าจะถูกพาตัวไปขึ้นศาลเยาวชน ก่อนผู้เป็นพ่อ และพี่ชาย ซึ่งต้องไปขึ้นศาลผู้ใหญ่ ทั้งนี้หากศาลพิจาณาว่ามีความผิดจริง พวกเขาอาจจะได้รับโทษจำคุกตั้งแต่ 5-15 ปี ในข้อหาข่มขืนผู้มีสายเลือดเดียวกัน และละเมิดกฎหมายคุ้มครองเด็กของอินโดนีเซีย


Cr : yokbaca.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: