ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หญิงสาว จับเด็กขายลูกค้าหื่น 'ข่มขืน-ไลฟ์สด' แลกเงิน 600


หญิงสาว จับเด็กขายลูกค้าหื่น 'ข่มขืน-ไลฟ์สด' แลกเงิน 600

วันที่ 1 มี.ค. เดลี่เมล์ ตีแผ่อาชญากรรมสุดสะเทือนใจใน ฟิลิปปินส์ เมื่อหญิงชาวบ้านที่ดูไม่มีพิษมีภัยให้การยอมรับกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เป็นคน ลักพาตัวเด็ก ให้ แก๊งค้ามนุษย์ ซึ่งจะนำเด็กไปขายให้กับพวกวิตถารชอบ ล่วงละเมิดทางเพศเด็ก

 นางลิลิเบธ บัสตามันเต ถูกจับขณะพยายามลักพาตัวเด็กหญิงวัย 10 ขวบใน เมืองปารานาคิวซิตี เมื่อ 20 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยนางบัสตามันเตเดินดิ่งเข้าไปจับแขนเด็กหญิงซึ่งกำลังเล่นอยู่หน้าบ้านตัวเอง จากนั้นบอกว่าจะพาไปร้านค้าเพื่อซื้อขนม แต่เพื่อนบ้านเห็นผิดสังเกตและเด็กหญิงร้องขอความช่วยเหลือ จึงเข้าไปขัดขวางและโทรศัพท์แจ้งความ

เมื่อตำรวจจับกุมและนำตัวมาสอบสวน นางบัสตามันเตให้การสารภาพว่าทำงานให้แก๊งค้าเด็กซึ่งมีออร์เดอร์ให้ตนไปลักพาตัวเด็กสัปดาห์ละ 2 คน ได้เงินค่าจ้าง 1,000 เปโซ หรือราว 600 บาทต่อคน และหากเด็กหน้าตาดีน่าเอ็นดูก็จะได้โบนัสเพิ่ม

“ฉันแค่พาพวกเขาไป แล้วพวกนั้นก็ขายพวกเขา พวกนั้นให้เงินฉันพันเปโซ และฉันส่งไปให้ครอบครัวที่มินโดโร” นางบัสตามันเตกล่าว และว่าแก๊งค้าเด็กจะลักพาตัวทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ก่อนนำไปขายให้ลูกค้าชาวต่างชาติซึ่งจะข่มขืนเด็กๆ และไลฟ์สตรีมวิดีโอบนเว็บไซต์ที่เก็บเงินค่าดูด้วย

“พวกนั้นให้โควต้าฉันอาทิตย์ละ 2 คน โดยเป้าหมายคือเด็กอายุ 10 ขวบขึ้นไป พวกนั้นบอกให้เราว่าให้เลือกลักพาตัวเด็กที่หน้าตาดี เพราะพวกนั้นจะมำเงินได้ราวๆ 70,000-100,000 เปโซ (42,500-60,700 บาท) ขึ้นอยู่กับหน้าตา พวกเราทำงานในมะนิลาและพื้นที่รอบๆ เราจะไม่หยุดจนกว่าจะหาเด็กครบตามโควต้า”

 CR. - dailymail.co.uk, khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: