ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่สุดช้ำ ลูกทารกถูกหลานสาววัย 4 ขวบ กระหน่ำทุบตี กลับต้องทนนิ่งเฉย


แม่สุดช้ำ ลูกทารกถูกหลานสาววัย 4 ขวบ กระหน่ำทุบตี กลับต้องทนนิ่งเฉย

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานเรื่องราวน่าสะเทือนใจที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงวันหยุดเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา ในขณะที่ผู้คนส่วนใหญ่เฉลิมฉลองวันปีใหม่กันอย่างชื่นมื่น แม่ลูกอ่อนคนหนึ่งในเมืองเจียซิ่ง มณฑลเจ้อเจียง กลับไม่มีความสุข เหตุเพราะลูกทารกถูกทุบตีจนตาบวมแดงเลือดซิบ แต่ตนเองกลับไม่มีกำลังปัดป้อง ทำได้เพียงกล้ำกลืนความเจ็บช้ำ

โดยแม่คนดังกล่าวได้พูดระบายความทุกข์นี้ในกลุ่มวีแชท บอกว่า ก่อนหน้านี้ลูกสาวของตนก็ถูกหลานสาวตบตี แต่ตนต้องทนมาตลอด เพราะ “ผู้อยู่เบื้องหลัง” หลานสาวแข็งแกร่งมีอำนาจ หลานสาวมีผู้เป็นย่าคอยปกป้อง ว่าไม่ได้ ตีก็ไม่ได้ ถูกคุ้มกันแน่นหนา และไม่คาดคิดว่าหลานสาวจะมาลงมืออำมหิตกับลูกชายวัยทารกในผ้าอ้อมของตนอีก กระหน่ำตบตีใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ

ซึ่งจากภาพที่แม่คนดังกล่าวส่งในกลุ่มแชท ปรากฏให้เห็นบริเวณรอบดวงตาของหนูน้อยมีบาดแผลบวมแดงอยู่ทั่ว ขณะเดียวกันก็มีภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นฝ่ายหลานสาวกระหน่ำตบตีหนูน้อยอย่างแรง ขณะที่ฝ่ายหนูน้อยไร้แรงต่อสู้ขัดขืน ได้แต่นอนร้องไห้จ้าอยู่บนเตียง

ต่อมาแม่คนดังกล่าวได้เปิดเผยเมื่อวันที่ 11 ก.พ. ว่าหนูน้อยถูกส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแล้ว พบว่าไม่เป็นอันตรายแรง ขณะที่พ่อแม่ของหลานสาวก็ได้มาขอโทษ พร้อมกับบอกว่าจะสั่งสอนลูกสาวให้ดี

CR. - new.qq.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: