ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หึงโหด!! ผัวมะกันง้าง คราด แทงเมียดับสยอง หลังพบเล่นชู้ ด้านเมียรู้ว่าจะโดนฆ่า

 

หึงโหด!! ผัวมะกันง้าง คราด แทงเมียดับสยอง หลังพบเล่นชู้ ด้านเมียรู้ว่าจะโดนฆ่า


          นายทอดด์ มัลลิส อายุ 42 ปี ชาวรัฐไอโอวา ประเทศสหรัฐอเมริกา ฆ่านางเอมี่ ภรรยา อายุ 39 ปี และโดนตำรวจจับเมื่อวันพฤหัสที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา สาเหตุมาจากพบว่านางเอมี่ปันใจให้ชายอีกคน

 

          เรื่องนี้เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ของปีที่แล้ว ซึ่งเป็นวันที่นางเอมี่ เสียชีวิตที่ฟาร์มในเมืองเอิร์ลวิลล์ รัฐไอโอวา โดยนายทอดด์เป็นคนโทรแจ้งตำรวจว่าภรรยาน่าจะลื่นล้ม ทำให้ถูกคราดที่วางอยู่ที่พื้นแทงหลังจนเสียชีวิต

 

          อย่างไรก็ตามผลการชันสูตรศพเมื่อเดือน ธันวาคม ออกมาว่า นางเอมี่ไม่น่าจะเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เพราะคราดที่นายทอดด์กล่าวว่าเธอล้มทับ มีปลายแหลมแค่ 4 ซี่ แต่แผลบนร่างกายของเธอมีถึง 6 รู และมีทิศทางการเสียบเข้าร่างกายที่ต่างกัน

 

          เงื่อนงำที่ถูกค้นพบดังกล่าวทำให้พนักงานสอบสวนตามไปสืบกับเพื่อนๆของนางเอมี่ ทำให้พบความจริงว่า ผู้ตายเคยบอกเพื่อนว่า ถ้าตนเสียชีวิตให้รู้ไว้ว่าเป็นฝีมือของนายทอดด์ผู้เป็นสามี

 

          นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังทราบอีกว่า ในระยะหลายเดือนก่อนการเสียชีวิตนั้นความสัมพันธ์ของนายทอดด์และนางเอมี่ไม่ดีนัก และยังพบว่านางเอมี่กำลังศึกษาดูใจกับชายอีกคน ซึ่งภายหลังชายดังกล่าวให้การกับตำรวจว่า นางเอมี่กลัวนายทอดด์จนตัวสั่น และถ้านายทอดด์รู้เรื่องนี้ เธออาจจะเหลือแค่ชื่อ พยานหลักฐานเหล่านี้ ทำให้นายทอดด์สารภาพว่าตนเป็นคนฆ่าภรรยาในเวลาต่อมา โดยผู้ก่อเหตุค้นหา "วิธีฆ่าหญิงไม่รักดี" จากในเน็ต

 

          นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบว่า ก่อนการฆาตกรรม 4 วัน นายทอดด์ค้นหาคำว่า "อวัยวะของร่างกาย" , "วิธีฆ่าผู้หญิงไม่รักดี" , "วิธีลงโทษเมียนอกใจในอดีต" และ "เกิดอะไรขึ้นกับผัวเมียนอกใจตามประวัติศาสตร์เผ่าแอซเทค" ในอินเทอร์เน็ต และยังมีการรายงานว่านายทอดด์ ประกาศกร้าวกับแม่เลี้ยงของนางเอมี่ว่า จะไม่ยอมเสียฟาร์มให้กับชู้แน่นอน อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ตั้งข้อหาฆาตกรรมโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน กับ นายทอดด์ มัลลิส

 

Cr : Metro.co.uk,Fox News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: