ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หญิงปล้นแฟนเก่า หลอกไปจ้ำจี้บนเขา จับมัดเปลือยติดต้นไม้ เพราะอยากแต่งงานกับแฟนใหม่


 


หญิงปล้นแฟนเก่า หลอกไปจ้ำจี้บนเขา จับมัดเปลือยติดต้นไม้ เพราะอยากแต่งงานกับแฟนใหม่ 


 


          หญิงจีนวางแผนปล้นแฟนเก่า หลอกไปจ้ำจี้บนเขา จากนั้นจับมัดเปลือยกายติดต้นไม้ทิ้งไว้ ก่อนฉกของแล้วชิ่งหนี เพื่อหาเงินไปแต่งงานกับแฟนคนปัจจุบัน


 


          สำนักข่าวเคนิวส์ (看看新闻Knews) ของจีนรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้เกิดเหตุปล้นชิงทรัพย์สุดประหลาด โดยผู้ต้องสงสัยเป็นหญิงแซ่โจว ได้ล่อลวงแฟนเก่าของตนขึ้นไปบนเขา จากนั้นปล้นเงิน เพื่อนำเงินที่ได้มาจัดงานแต่งงานกับแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน


 


          โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่เมืองเจียงซาน มณฑลเจ้อเจียง ช่วงเช้าวันเกิดเหตุ โจว ได้ไปหา อาชาง (นามสมมติ) แฟนเก่า แล้วบอกว่าเธอเปลี่ยนใจอยากกลับมาคบหากับเขาอีกครั้ง และเขาก็เชื่อและดีใจมาก ควักเงินสดที่เก็บสะสมไว้หลายปีออกมากว่า 10,000 หยวน (ประมาณ 47,000 บาท) จากนั้นพาเธอไปช้อปปิ้งตามคำขอ


 


          ระหว่างที่ทั้งสองคนเดินเที่ยวกันอยู่ที่สวนสาธารณะ โจวก็ดำเนินการตามแผนที่คิดไว้โดยใช้ความระมัดระวัง เอ่ยปากชวนอาชางขึ้นไปบนเขาเพื่อหาที่ลับตาคนทำเรื่องตื่นเต้นเร้าใจกัน โดยเธอให้เขาถอดเสื้อผ้าแล้วใช้เชือกที่เตรียมมาล่วงหน้ามัดเขาติดกับต้นไม้ ฝ่ายอาชางคิดว่าจะได้ทำอะไรสนุกๆ แต่กลับกลายเป็นว่าถูกปล้น โจวหอบทุกอย่างของเขาวิ่งหลบหนีไป และเขาต้องใช้ความพยายามอยู่นานถึง 2 ชั่วโมง ในการแก้มัดเชือก จากนั้นรีบลงเขามาเพื่อแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ


 


          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งทีมสืบสวน โดยเจ้าหน้าที่พบว่าโจวมีความสามารถในการหลบเลี่ยงการตรวจจับ ภายหลังพบว่าเธอหลบหนีไปที่บ้านเกิดในมณฑลกุ้ยโจว จึงขอความช่วยเหลือไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่น จนกระทั่งสามารถจับกุมตัวเธอพร้อมกับแฟนคนปัจจุบันได้ในที่สุด


 


          จากการตรวจสอบพบว่า เมื่อ 2 ปีก่อน โจว หญิงผู้ต้องสงสัยกับ อาชาง แฟนเก่าของเธอ ได้รู้จักกันผ่านการทำงาน และได้ตกลงคบหากัน ก่อนจะเลิกรากันในเวลาต่อมา กระทั่งช่วงครึ่งปีหลังของปี 2017 โจวได้พบกับ อาเสียง (นามสมมติ) แฟนคนปัจจุบัน ผ่านการทำงานในโรงงานแห่งหนึ่ง แต่ทั้งคู่ต้องตกงานเพราะผลประกอบการไม่ดี และในช่วงเวลานั้นโจวได้พูดเรื่องแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ซึ่งฝ่ายชายได้เอ่ยปากว่าจะแต่งกับเธอหากมีเงินมากพอ โจวจึงได้คิดแผนฉกเงินจากกระเป๋าแฟนเก่าดังกล่าว เพื่อนำเงินนั้นมาจัดงานแต่งงาน


 


          ทั้งนี้ ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุมโจว หญิงผู้ต้องสงสัย ก็พบว่าเธอใช้เงินที่ปล้นมานั้นไปหมดแล้ว โดยเธอถูกตั้งข้อหาลักทรัพย์ ขณะที่แฟนคนปัจจุบันของเธอก็ถูกจับกุมด้วยเช่นกัน ในข้อหาให้ที่พักพิงแก่ผู้กระทำผิด ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนพิจารณาดำเนินคดีต่อไป


 


Cr : new.qq.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: