ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวมะกันช็อก! แอบดูหนังโป๊เกย์ เจอผัวแสดง เล่นสวาทหมู่เข้าด้ายเข้าเข็มกับชายอื่น


 


สาวมะกันช็อก! แอบดูหนังโป๊เกย์ เจอผัวแสดง เล่นสวาทหมู่เข้าด้ายเข้าเข็มกับชายอื่น          เมื่อวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หญิงชาวสหรัฐรายหนึ่งโพสต์เล่าเกี่ยวกับปัญหาชีวิตแต่งงาน ในเรดดิทซึ่งเป็นเว็บบอร์ดสนทนาคล้ายเว็บไซต์พันทิปของไทย ว่าคืนก่อน ตนแอบดูหนังโป๊ขณะที่สามีกำลังนอนหลับ ซึ่งเป็นหนังโป๊เกย์เพราะตนชอบหนังโป๊ประเภทนี้มาโดยตลอด และเมื่อสุ่มเลือกหนังโป๊ขึ้นมาดู ก็ต้องเจอเรื่องที่ทำให้ตกใจ คือ เห็นสามีของตัวเองแสดงในคลิปนั้น และแน่ใจมากว่าเป็นเขา เพราะมีใบหน้าที่คุ้นเคย และมีรอยสักที่ตรงกัน นอกจากนี้ยังแน่ใจว่า สามีไปรับงานหน้ากล้องหลังแต่งงาน เพราะสังเกตเห็นแหวนที่นิ้ว


 


          "เมื่อคืน ฉันดูหนังโป๊ตอนสามีนอน ขอบอกว่าชอบหนังโป๊เกย์มาก ดูแต่หนังโป๊เกย์ค่ะ ฉันได้เข้าไปเลือกคลิปดูในเว็บพอร์นฮับ ขอไม่บอกเล่ารายละเอียดมากนะคะ พอสุ่มเข้าไปในคลิปหนึ่ง ก็เจอสามีตัวเองค่ะ ใช่แน่ๆ เห็นหน้าเขาชัดมาก แถมยังมีรอยสักเหมือนกันอีก เขาแน่นอน แล้วก็มั่นใจมาก ว่าเขาเล่นเรื่องนี้หลังจากแต่งงาน เพราะเขายังมีแหวนอยู่ที่นิ้ว" สาวนิรนาม กล่าว


 


          สาวคนนี้เล่าต่อไปว่า ตนรู้สึกโกรธมากๆ เพราะนอกจากร่วมเพศกับชายหลายคนแล้ว ยังทำกิจกรรมกันแบบไม่ป้องกันอีก ทำให้ตนหวาดผวาว่าจะติดโรคทางเพศสัมพันธ์ไปด้วย จนนอนไม่หลับและต้องลางานไปตรวจ "ฉันโมโหและขยะแขยงมากค่ะ เพราะเขามีเซ็กซ์กับผู้ชายหลายคนโดยที่ไม่ป้องกัน ตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่าติดโรคแน่ๆ จนเมื่อคืนนอนไม่หลับ เลยโทรไปลางานตอนเช้า แล้วก็รีบไปตรวจที่คลินิกก่อนเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้กลับบ้าน ส่วนสามี ตอนนี้ไม่อยากแม้แต่จะมองหน้า คือโกรธมาก จะทำยังไงดีคะ"


 


          หลังจากนั้น สาวคนนี้กลับมาเล่าต่อว่าตนกับสามีได้คุยกันแล้ว สามีอ้างว่าติดยาเลยเป็นเกย์ ทั้งยังไปนัดพบกับชายอื่นหลายครั้ง แต่ก็สัญญาว่าหลังจากนี้จะเข้ารับการบำบัด "อัปเดต: ฉันคุยกับสามีแล้วค่ะ เขาบอกว่าติดยาแล้วยาก็เปลี่ยนเขาให้เป็นเกย์ เป็นแบบนี้มาหลายเดือนแล้ว เคยนัดไปข้างนอกกับคนอื่นในแอปเกย์หลายครั้ง ฉันเหมือนโดนตบหน้าเลยค่ะ แต่เขาบอกว่าจะไปบำบัด" เจ้าของโพสต์เล่า


 


          เธอบอกอีกว่า ตนจะหย่ากับสามีไม่ว่าอย่างไรก็ตาม แต่สามีขอร้องไม่ให้บอกเรื่องนี้กับใคร ตนมองว่าจุดนี้สามีห่วงแต่ภาพลักษณ์ตัวเอง ทำให้ตนไม่สนใจและจะเปิดโปงเรื่องนี้ให้ทุกคนรู้ "ฉันบอกเขาว่า ระหว่างเรามันเป็นแค่อดีต ฉันจะหย่าค่ะ เขาบอกว่าเขายอมทำทุกอย่างขอแค่อย่าบอกใคร ให้เห็นแก่การแต่งงานกับชีวิตคู่ แต่ฉันไม่แคร์แล้ว เขาก็แค่อยากรักษาภาพลักษณ์ตัวเอง ฉันไม่เอาแล้ว ไม่แคร์แล้ว ฉันจะแคปหน้าจอส่งไปให้เจ้านายมัน แม่มัน ส่งไปให้ทุกคนดู ไปตายซะ แบรนดอน"


 
 


Cr : Reddit,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: