ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแม่และแฟนหนุ่มร่วมทุบตี ข่มขืน ลูกสาว 4 ขวบจนตาย

รวบแม่และแฟนหนุ่มร่วมทุบตี ข่มขืน ลูกสาววัย 4 ขวบจนตาย

     Viviana Beatriz Roldan วัย 25 ปีและแฟนหนุ่ม Federico Sebastian Espinoza วัย 23 ปี ถูกสงสัยหลังจากพาร่างเด็กที่ไร้ชีวิตไปโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์พยายามที่จะช่วยชีวิตหนูน้อย Bianca Xiomara Godoy แต่เธอได้เสียชีวิตไปแล้วตามรายงานในอาร์เจนตินา

    ซึ่งได้รายงานว่ามีสัญญาณของการใช้ความรุนแรง รวมถึงอาการบาดเจ็บที่ใบหน้าหน้าอกข้อเท้าและข้อมือ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลใน Canuelas ใกล้เมืองบัวโนสไอเรส เรียกตำรวจซึ่งได้สอบปากคำแม่ของเด็กและแฟนของเธอ

    ต่อมาอัยการออกหมายจับทั้งคู่อย่างเป็นทางการ และส่งทีมนิติวิทยาศาสตร์ไปที่บ้านของครอบครัว ตำรวจเชื่อว่า Bianca ถูกทำร้ายรุนแรงที่ศีรษะขณะกำลังกินข้าวซึ่งทำให้เธอหายใจไม่ออกเนื่องจากสำลักอาหาร

   ทีมนิติวิทยาศาสตร์พบหลักฐานว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศเธอมาอย่างยาวนาน การบาดเจ็บของเธอสอดคล้องกับการถูกกัด และฟาดด้วยเข็มขัด และเธอถูกมัดที่ข้อมือและข้อเท้า และมีการบาดเจ็บจากภายในบอกว่าเธอถูกข่มขืนทางทวารหนักอีกด้วย

   พ่อผู้ให้กำเนิดของ Bianca ป้าและเพื่อนบ้านบอกตำรวจว่า เด็กผู้หญิงที่เสียชีวิตได้รับความทรมานจากความรุนแรงด้วยฝีมือของ Roldan และ Espinoza รวมถึงการถูกทุบตีด้วยสายยาง ผู้ต้องสงสัยถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม และถูกควบคุมตัวในระหว่างการพิจารณาคดี

Cr : Thesun.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: