ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) คนขับรถตักดิน เล่นโทรศัพท์เพลิน ทำสาวเพื่อนร่วมงานถูกฝังทรายทั้งเป็น

 

(คลิป) คนขับรถตักดิน เล่นโทรศัพท์เพลิน ทำสาวเพื่อนร่วมงานถูกฝังทรายทั้งเป็น


          นับเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์แสนเศร้าที่เกิดขึ้นในประเทศจีน เมื่อหญิงคนหนึ่งประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต เพราะเพื่อนร่วมงานของเธอขับรถตักดินฝังเธอไปกับกองทรายทั้งเป็น

 

          เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24 มกราคม ที่โรงงานแห่งหนึ่งในเขตยิดู มณฑลหูเป่ย์ โดยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ได้ทั้งหมด โดยจากคลิปจะเห็นได้ว่าเริ่มแรกมีหญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นหัวหน้าคนงานยืนอยู่หน้ารถตักดิน แต่ว่าหลังจากนั้นไม่นานรถตักดินคันดังกล่าวก็ช้อนเธอขึ้นไปอยู่ในที่ตักดินหน้ารถ

 

          จากนั้นรถคันดังกล่าวก็ไปตักกองทรายมาถมทับร่างหญิงคนนี้ก่อนที่จะนำไปเทยังอีกที่หนึ่ง ซึ่งในเวลาถัดจากนั้นจะเห็นได้ว่าผู้หญิงคนนี้ได้โบกมือขอความช่วยเหลือ ซึ่งคนงานที่ขับรถก็เห็นและพยายามช่วยเหลือแต่ก็สายเกินไป

 

          แหล่งข่าวรายงานว่าตำแหน่งที่หญิงคนดังกล่าวยืนอยู่เป็นจุดบอดที่คนขับอาจจะมองไม่เห็น นอกจากนี้ขณะเกิดเหตุคนขับกำลังใช้โทรศัพท์มือถืออยู่ จึงทำให้มองไม่เห็นว่ามีคนยืนอยู่ตรงนั้น จากการแถลงการณ์จากทางการยืนยันว่าหญิงคนนี้เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ และตอนนี้เจ้าหน้าที่ก็กำลังสืบสวนเรื่องราวนี้อยู่ว่าจะมีการตัดสินโทษต่อไปหรือไม่อย่างไร

 

 

Cr : dailymail, hk01

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: