ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ทำเพื่อ?! เหตุผลสุดแปลกที่พ่อแม่ปาชีสแผ่นใส่หน้าเด็กทารก

ทำเพื่อ?! เหตุผลสุดแปลกที่พ่อแม่ปาชีสแผ่นใส่หน้าเด็กทารก

     การชาเลนจ์ในโซเชียลมีเดียนั้นดูเหมือนจะมีเรื่องแปลกใหม่ไม่มีที่สิ้นสุด ตั้งแต่ฮาร์เล็มเชค แพลงก์ ไปจนถึง kiki ชาเลนจ์ แต่เทรนด์ล่าสุดดูเหมือนจะแปลกมากขึ้น #CheeseChallenge เป็นความนิยมครั้งใหม่ ที่แปลกประหลาดและเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่และเด็กที่โตกว่า ทำการโยนชีสเป็นแผ่นให้ไปแปะใบหน้าของเด็กทารก ใช่คุณอ่านถูกต้องแล้ว ผู้ปกครองกำลังขว้างปาชีสใส่ลูกๆ ของพวกเขา

     ทุกอย่างเริ่มต้นในวันพฤหัสบดีเมื่อผู้ใช้ Twitter ชื่อ @unclehxlmes แชร์วิดีโอบนแพลตฟอร์มเขียนว่า: "เพิ่งปาชีสใส่น้องชายของฉัน" ในวิดีโอมีคนปาแผ่นชีสลงบนหน้าผากของทารก โพสต์นั้นแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วโดยมีคนมากกว่า 8 ล้านคนดูคลิปนี้

     หลังจากได้รับการตอบรับที่ดีเช่นนี้ ผู้ใช้ยอมรับว่ามันไม่ใช่วิดีโอของเขาจริงๆ เขาเจอมันใน Facebook และแชร์เพราะเห็นว่ามันตลก แต่มันสายเกินไปผู้คนใน Twitter ได้พากันถ่ายวิดีโอขณะปาชีสแผ่นใส่หน้าลูกหรือน้องชองพวกเขา จนมันการเป็นไวรัลชาเลนจ์ในที่สุด

     เด็กน้อยบางคนคิดว่าโดนชีสปาใส่เป็นเรื่องตลก คนอื่น ๆ ยังไม่รู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้น ในขณะที่บางคนเริ่มร้องไห้หลังจากนั้น ในขณะที่หลายคนก็ห่วงสุขภาพจิตของเด็กทารก การโดนแกล้งแบบนั้นอาจทำให้เกิดปมในใจได้ ผู้ใช้คนอื่นถ่ายวิดีโอแค่เพียงส่งชีสให้ลูกกินดีๆ พร้อมกับหายคนยอมที่รับว่ามันเป็นการชาเลนจ์ที่ดีกว่ามาก

Cr : Mirror.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: