ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มหื่นบุกข่มขืนสาวท้อง 5 เดือน สามีรุดช่วย คว้ามีดฟันดับจมกองเลือด


หนุ่มหื่นบุกข่มขืนสาวท้อง 5 เดือน สามีรุดช่วย คว้ามีดฟันดับจมกองเลือด

เมื่อ 7 มี.ค. มิร์เรอร์ รายงานเหตุสะเทือนขวัญใน แอฟริกาใต้ หลังจากชายชาวเมืองมักวาเวนี ในจังหวัดควาซูลู นาทาล ใช้มีดสปาร์ตา ขนาดใหญ่ฟันคนร้ายที่บุกเข้ามาในบ้านหมายจะ ข่มขืน ภรรยาเจ้าของบ้่านซึ่งกำลังตั้งครรภ์ 5 เดือน ส่งผลให้ชายคนดังกล่าวเสียชีวิต

 ด้านตำรวจนำกำลังจับกุมผู้ก่อเหตุ ท่ามกลางกระแสเรียกร้องให้ปล่อยตัว เนื่องจากเป็นการกระทำเพื่อปกป้องภรรยา อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนว่ากรณีที่เกิดขึ้นเป็นจริงตามคำให้การของสองสามีภรรยาหรือไม่ และถึงจะเป็นการป้องกันตัวแต่ก็มีคนตาย จึงจำเป็นต้องดำเนินคดี

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 4 มี.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ชายคนร้ายพกอาวุธมีดสปาร์ตาบุกเข้ามาในบ้านหลังหนึ่ง และพยายามบังคับขืนใจหญิงสาวที่กำลังท้อง ส่งผลให้หญิงสาวกรีดร้องเสียงดังด้วยความกลัวจนสามีที่อยู่ในห้องนอนได้ยินและรีบวิ่งเข้ามาดู

   จากนั้นคว้าอาวุธของชายคนร้ายสับเข้าที่แขนและลำตัวช่วงบนซ้ำๆ หลายครั้ง จนชายคนร้ายตัดสินใจวิ่งหนีออกไปนอกบ้าน และล้มลงนอนจมกองเลือดบนพื้นด้านนอกบ้านของสามีภรรยา ขณะเดียวกันชาวบ้านที่ได้ยินเสียงรีบโทรศัพท์แจ้งความ เมื่อตำรวจมาถึงชายผู้ต้องสงสัยก็เสียชีวิตแล้ว

CR. - mirror.co.uk, khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: