ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ระทึก! สาวใจกล้าเอาตัวบังเด็กชายจากการถูกสุนัข 2 ตัวรุมกัด


ระทึก! สาวใจกล้าเอาตัวบังเด็กชายจากการถูกสุนัข 2 ตัวรุมกัด


      ฮีโร่สาวห่อตัวเป็นเกราะมนุษย์อย่างกล้าหาญ เพื่อปกป้องเด็กชายตัวเล็กจากการถูกทำร้ายอย่างไร้ความปราณี โดยสุนัข 2 ตัวที่ไม่สามารถควบคุมได้


      วิดีโอที่บันทึกโดยกล้องวงจรปิด ในเขตชานเมืองของกรุงไคโร แสดงให้เห็นว่าเด็กถูกลากลงบันไดก่อนถูกรุมกัด ซึ่งคลิปวิดีโอนี้เด็กชายที่ถูกระบุในรายงานท้องถิ่นว่าชื่อ โมฮาเหม็ด เอฮาบ กำลังยืนอยู่บนถนนพร้อมกับเพื่อนอีก 2 คน เมื่อสุนัขตัวใหญ่ 2 ตัววิ่งเข้าหาพวกเขา


      เมื่อสุนัขเห็นเด็กวิ่งออกไปพวกมันก็ไล่ล่าทั้ง 3 คน และวิ่งถึงตัวโมฮัมเหม็ดอย่างรวดเร็วขณะที่เขาวิ่งไปยังอาคาร และเมื่อเขาไปถึงขั้นบันไดสุนัขก็ไล่ตามเขา กัดลากเขาลงมาจากบันได


      หลังจากดิ้นรนที่จะลุกขึ้นยืนเขาก็พยายามหนี ก่อนที่สุนัขจะดึงเขาลงมาอีกครั้งคราวนี้เขาก็ถูกกัดอย่างทารุณทั่วร่างกายของเขา เมื่อผู้หญิง 2 คนวิ่งเข้าไปช่วยเขา ผู้หญิงคนหนึ่งรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะดึงสุนัขออกไป ดังนั้นเธอจึงก้มตัวเองลงบังเด็กเพื่อปกป้องเขาจากการถูกกัดต่อไป


     ผู้หญิงอีกคนเชื่อว่าเป็นเจ้าของสุนัขตามสื่อท้องถิ่นแล้วจับ German Shepherd ไว้ที่หาง แต่เธอล้มเหลวในการจับสุนัขสีดำซึ่งในที่สุดก็เริ่มเบื่อกับการพยายามกัดเด็กและวิ่งหนีไป


     โมฮาเหม็ดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในสภาพ "วิกฤติ" โดยมีบาดแผลกัดอันน่ากลัวและมีไข้ตามรายงาน ภาพที่น่าสยดสยองแสดงให้เห็นบาดแผลลึกที่ทำให้เขาทรมานที่แขนขาและศีรษะ มีรายงานว่าเขากำลังพักฟื้นตัวในโรงพยาบาล


Cr : Thesun.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: