ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เอ็นดู! หนูน้อยทำปลาทองสุดที่รักตายเพราะเอามันมานอนด้วย

เอ็นดู! หนูน้อยทำปลาทองสุดที่รักตายเพราะเอามันมานอนด้วย

        เด็กชายตัวเล็ก ๆ ฆ่าปลาทองสัตว์เลี้ยงของเขาโดยบังเอิญ  เมื่อเขาพาเขาออกจากตู้ปลาเพื่อกอดในตอนนอน

        เอเวอเร็ตต์ แฮมลิน วัย 4 ขวบใช้เก้าอี้ปีนขึ้นไปบนตู้ปลา  เพราะเขาต้องการนอนกอดสัตว์เลี้ยงแสนรักของเขา  ปลาทองชื่อว่า “นีโม”  เขาจัดการมันขึ้นมาและพาเขาไปนอนเพื่อกอด   เขายังคงถือปลาที่ตายไปแล้วเมื่อแม่มาพบเขา

        เด็กชายใจสลายเมื่อ Tori และ Corey พ่อแม่ของเขาอธิบายสิ่งที่เขาทำว่าทำให้ปลาตาย   ในตอนแรก Tori ไปดูเอเวอเร็ตต์เธอรู้สึกสับสน  เมื่อเห็นเก้าอี้ถัดจากตู้ปลาและรู้ทันทีว่านีโมหายไป   เธอเรียกว่าคอเรย์และทั้งคู่เริ่มค้นหาปลาที่หายไป 

        หลังจากค้นหามานานพวกเขาเห็นนีโมอยู่ในมือของเอเวอเรตต์  พวกเขาปลุกลูกเพื่อถามว่าเกิดอะไรขึ้น และเพื่ออธิบายว่านีโมได้ตายไปแล้ว  เอเวอเร็ตต์เปิดเผยว่าเขาปีนขึ้นไปและจับ Nemo ออกจากถัง  เพราะเขาแค่อยากจะเลี้ยงปลาที่เขารัก  โดยไม่รู้ว่าสิ่งมีชีวิตตัวเล็ก ๆ นั้นจะตายหากไม่ได้อยู่ในน้ำ

        Tori แบ่งปันเรื่องราวในโลกออนไลน์ ที่ได้รับความคิดเห็นชอบและการแชร์มากกว่า 65,000 ครั้ง และครอบครัวก็ได้รับข้อเสนอจากคนที่สงสารเอเวอเรตต์เพื่อซื้อปลาใหม่ให้เขา

        โชคดีที่พ่อแม่ของเขามอบบัตรของขวัญ ให้เขาเลือกปลาตัวใหม่ที่ร้านขายสัตว์เลี้ยง - และเอเวอเร็ตต์สัญญาว่าเขาจะไม่แตะปลาทองตัวใหม่อีก

 Cr : Mirror.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: