ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่จับลูกฟาด-ทิ้งไว้ข้างถนน หลังทำคะแนนสอบได้81%


แม่จับลูกฟาด-ทิ้งไว้ข้างถนน หลังทำคะแนนสอบได้81%

   เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2562 รายงานจากเว็บไซต์เดลี่เมล เผยว่า มีผู้พบเห็นแม่ชาวจีนรายหนึ่ง ที่กำลังทุบตีลูกชายวัย 12 ปี ของตัวเองด้วยความโมโหอยู่บริเวณริมถนนสายหนึ่งในเมืองลั่วหยาง มณฑลเหอหนาน เธอฟาดเขาไปพลางดุด่าไปพลาง ก่อนที่จะเดินขึ้นรถและขับออกไปเลย ทิ้งลูกชายให้ยืนเคว้งอยู่เบื้องหลัง

    โดยไม่มีวี่แววว่าจะวกรถกลับมา เด็กชายทำได้เพียงเดินไปมาอยู่บนถนน จนในที่สุดก็มีตำรวจเดินทางมา หลังมีคนโทร. แจ้งว่ามีคนขับรถออกไปโดยทิ้งเด็กไว้กลางถนน ซึ่งหลังจากเจอตัวเด็ก ทางตำรวจก็ได้ให้เขาเข้ามานั่งพักในรถตำรวจ ก่อนจะซักถามเรื่องราว

"แม่ตีหนูเหรอ" ตำรวจถามเด็กชาย ซึ่งเขาก็ไม่ปฏิเสธ แต่เมื่อถามถึงเหตุผล เด็กชายบอกเพียงว่า "ผมทำคะแนนสอบได้ไม่ดี"

ทางตำรวจพยายามติดต่อแม่เด็ก โดยอาศัยข้อมูลจากทะเบียนรถ จนทราบข้อมูลและเบอร์โทรศัพท์ของเธอ อย่างไรก็ตามพวกเขาถึงกับช็อกเมื่อได้ทราบเหตุผลจากแม่เด็ก ว่าที่เธอทำแบบนี้เพราะลูกชายของเธอทำคะแนนสอบได้ไม่ดีสมที่เธอหวังไว้ เขาทำคะแนนได้เพียง 81% เท่านั้น จากที่เธอคาดหวังให้เขาทำคะแนนได้ 95% และแม่เด็กบอกกับตำรวจว่า "ฉันไม่ต้องการเขาอีกต่อไปแล้ว คุณอยากทำอะไรกับเขาก็เชิญ จะตั้งข้อหาฉันก็ได้นะ"

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้พาเด็กชายไปอยู่ที่สถานีตำรวจก่อนเป็นการชั่วคราว รอดูว่าแม่เด็กจะมารับตัวเขากลับหรือไม่ ซึ่งปรากฏว่าหลายชั่วโมงผ่านไป แม่เด็กก็ยังไม่โผล่มา มีเพียงลุงของเขาที่เดินทางมารับตัวเด็กไป อย่างไรก็ตาม ไม่แน่ชัดว่าแม่เด็กจะถูกตั้งข้อหาใดกับการทิ้งลูกไว้เช่นนี้บ้าง

CR. - dailymail.co.uk, kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: