ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ล่าแก๊งหื่นข่มขืนนักเรียนสาว ก่อนฆ่าโหดถลกหนังหน้า


ล่าแก๊งหื่นข่มขืนนักเรียนสาว ก่อนฆ่าโหดถลกหนังหน้า

วันที่ 12 มี.ค. เดลี่เมล์ รายงานเหตุสะเทือนใจกรณี ล่วงละเมิดทางเพศ ใน ฟิลิปปินส์ หลังจากนักเรียนสาวถูกจับตัวไป ข่มขืน ก่อนสังหารโหด และถลกผิวหนังใบหน้าออก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ระบุว่ามีพยานพบเห็นกลุ่มชายผู้ต้องสงสัยอยู่กับหญิงสาว จึงเร่งนำกำลังไล่ล่าจับตัวมาดำเนินคดี

รายงานระบุว่า น.ส.คริสติน ซิลาวัน นักเรียนเกรด 9 วัย 17 ปี ออกจากบ้านในเมืองลาปู-ลาปู จังหวัดเซบู เพื่อไปโบสถ์เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 10 มี.ค.ที่ผ่านมา และจนค่ำก็ยังไม่กลับบ้าน นางโจน แม่ของน.ส.ซิลาวันเห็นผิดปกติเลยรุดแจ้งความ

   กระทั่งช่วงเช้าวันที่ 11 มี.ค. ตำรวจึงพบศพหญิงสาวถูกทิ้งในทุ่งโล่ง คาดว่าถูกข่มขืนและฆ่า ใบหน้าถูกถลกผิวหนังออกจนเหลือแต่กะโหลก ตาและฟันยังอยู่ครบ ส่วนผมโดนกระชากไปด้วยและเหลือครึ่งศีรษะ ช่วงล่างเปลือยเปล่า มีกางเกงขายาว และกางเกงชั้นในถูกถอดถอดวางไว้ใกล้ๆ


เจ้าหน้าที่ระบุว่า นางโจนเดินทางมาดูศพ และจากหลักฐานเสื้อผ้ายืนยันได้ว่าเป็นลูกสาว ขณะเดียวกันพล.ต.ต.เลมูเอล โอบอน ผู้บังคับการตำรวจเมืองลาปู-ลาปู เปิดเผยจากพยานซึ่งให้การว่า เมื่อเวลาราว 16.00 น. ของวันที่ 10 มี.ค. เห็นน.ส.ซิลาวันอยู่กับชาย 3 คน สันนิษฐานว่าคนร้ายอาจเมายาเสพติดรุนแรง หรืออาจถลกหนังใบหน้าเหยื่อออกเพื่อทำพิธีกรรมบางอย่าง

 

 

CR. - dailymail.co.uk, khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: