ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวรับไม่ได้บ้านแฟนจน จัดฉากถูกลักพาตัว-แกล้งตาย เพื่อจะสลัดเขาทิ้ง


สาวรับไม่ได้บ้านแฟนจน จัดฉากถูกลักพาตัว-แกล้งตาย เพื่อจะสลัดเขาทิ้ง

วันที่ 13 มีนาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า หญิงชาวจีนวัย 37 ปี เพิ่งจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวมาดำเนินคดีเมื่อไม่นานมานี้ หลังพบว่าเธอแกล้งจัดฉากอ้างว่าถูกแฟนเก่าลักพาตัวและจะฆ่าให้ตาย ทั้งหมดนี้เพื่อจะได้สลัดแฟนหนุ่มคนปัจจุบันทิ้งไปให้พ้นๆ เพราะเธอรับไม่ได้ที่บ้านของเขานั้นยากจนสุดๆ

 รายงานเผยว่า นางสาวอวี้ ได้คบหากับ นายหลิน ชายวัย 36 ปี  นางสาวอวี้เริ่มมีความคิดอยากจะแยกทางกับเขา หลังจากได้กลับไปเยี่ยมบ้านเกิดของฝ่ายชายในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา เธอพบว่าบ้านของเขามีฐานะยากจนมาก มันทำให้เธอไม่อยากทนคบกับเขาอีกต่อไป

 ซึ่งเธอกลัวว่าถ้าขอเลิกกับเขาดีๆ เขาจะยังดึงดันไม่ยอมปล่อยเธอไปง่ายๆ ดังนั้นเธอจึงได้วางแผนแกล้งทำตัวเป็นแฟนเก่าของตัวเอง ส่งข้อความมาข่มขู่แฟนหนุ่มว่าได้ลักพาตัวเธอไปฆ่าทิ้ง และโยนศพลงทะเลสาบในเมืองอู่ฮั่นไปแล้ว


    เมื่อนายหลินได้เห็นข้อความเหล่านั้น เขาก็ตกใจกลัวอย่างมากและรีบไปแจ้งความทันที โดยเขาเผยกับตำรวจว่า แฟนสาวหายตัวไปจากหอพักเมื่อคืนวันที่ 21 กุมภาพันธ์ และเพียงไม่นานหลังจากที่เธอหายตัวไป แฟนสาวก็โทร. มาขอความช่วยเหลือ อ้างว่าถูกแฟนเก่าจับตัวไป

ต่อมานายหลินก็ได้รับข้อความอีกหลายข้อความ จากคนที่อ้างตัวเป็นแฟนเก่าของนางสาวอวี้ ข้อความนั้นขู่ว่าจะฆ่าผู้หญิงทิ้ง และย้ำว่า "ถ้าบอกตำรวจ เมียแกตาย"

   ทั้งนี้ หลังจากได้รับแจ้งความ ทางตำรวจก็ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ 20 นาย ในการสืบสวนและตรวจสอบข้อมูลจากกล้องวงจรปิด จนในที่สุดพวกเขาก็สามารถระบุตำแหน่งของผู้ต้องสงสัยได้ จึงได้บุกเข้าไปยังม่านรูดแห่งหนึ่ง แล้วก็ต้องอึ้งไป เมื่อพบว่าหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อ และน่าจะถูกฆ่าทิ้งไปแล้ว ยังคงอยู่ดีมีสุข ไม่มีแม้รอยขีดข่วน แถมกำลังนอนดูทีวีอยู่อย่างสบายใจ

ความจริงปรากฏในที่สุดว่านางสาวอวี้สร้างเรื่องขึ้นทั้งหมด เธอยอมรับกับตำรวจว่าทำเรื่องดังกล่าวเพียงเพราะอยากจะเลิกกับแฟนหนุ่ม

CR. - dailymail.co.uk, kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: