ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ดวงใจพ่อแม่สลาย ลูกสาวนอนโคม่า 5 วัน ก่อนสิ้นใจ หลังฉีดโบท็อกซ์เสริมความงาม

 

ดวงใจพ่อแม่สลาย ลูกสาวนอนโคม่า 5 วัน ก่อนสิ้นใจ หลังฉีดโบท็อกซ์เสริมความงาม

 

          พ่อแม่ใจสลาย ลูกสาวฉีดโบท็อกซ์เติมความสวย กลายเป็นผู้ป่วยนอนโคม่า 5 วัน ก่อนสิ้นใจ พบเป็นคลินิกที่มีใบอนุญาตในสิงคโปร์ แต่กลับเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ตำรวจเร่งสอบสวนหาความจริง

 

          เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงาน เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562 ว่า หลิวลี่ถิง หญิงชาวสิงคโปร์ วัย 32 ปี กลายเป็นผู้ป่วยที่อยู่ในภาวะโคม่านานถึง 5 วัน จากนั้นเสียชีวิตท่ามกลางความเศร้าเสียใจของครอบครัว หลังจากเข้ารับการฉีดโบท็อกซ์ที่คลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง ในย่านมาริน่าเบย์ ของสิงคโปร์

 

          โดยรายงานจากไชน่าเพรส พบว่า หลิวลี่ถิง ซึ่งทำอาชีพตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ ได้เข้าไปเสริมความงามจากคลินิกที่มีใบอนุญาต ในวันที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อแพทย์ฉีดสารเข้าไปในตัวเธอ และหลิวลี่ถิงเริ่มมีอาการสั่นจนหมดสติไป ทางคลินิกจึงรีบตามรถพยาบาลมารับตัวเธอไปยังโรงพยาบาลโดยด่วน

 

          แม่ของหลิวลี่ถิง เผยว่า ในเวลาประมาณ 15.00 น. วันเดียวกันนั้น สามีของเธอได้รับโทรศัพท์แจ้งจากทางคลินิกเสริมความงาม ว่าลูกสาวของเธออาการไม่ดีและได้ส่งตัวไปรับการรักษาฉุกเฉินที่โรงพยาบาลแล้ว หลังจากนั้นไม่นานทางแผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาลก็ติดต่อมาอีก แจ้งว่าสถานการณ์ไม่ดีนัก เธอกับสามีจึงต้องรีบไปโรงพยาบาลในทันที แต่แม้ว่าแพทย์พยายามจะรักษาอย่างถึงที่สุด และได้ใส่อุปกรณ์พยุงชีพแก่หลิวลี่ถิง สุดท้ายเธอก็เกิดภาวะหัวใจล้มเหลว และเสียชีวิตหลังอยู่ในภาวะโคม่านานถึง 5 วัน

 

          การจากไปอย่างกะทันหันของลูกสาว ทำให้ครอบครัวเกิดความเศร้าโศกอย่างมาก โดยขณะนี้ทั้งพ่อและแม่ต่างใจสลาย ยังคงเฝ้ารอผลการสอบสวนจากตำรวจในเรื่องการเสียชีวิตของลูกสาว ด้วยความเชื่อมั่นว่ากฎหมายจะพาความเป็นธรรมมาสู่การเสียชีวิตของหลิวลี่ถิงได้

 

          พ่อของหลิวลี่ถิง ยังได้เผยกับสื่อเจ้าเป่า ว่า แพทย์ที่แผนกฉุกเฉินได้บอกเขาว่า ลูกสาวพลาดช่วงเวลาทองในการกู้ชีพไป 20-30 นาที ก่อนจะมาถึงมือแพทย์ ทำให้สมองของเธอขาดออกซิเจน และอวัยวะอื่นๆล้มเหลว แม้ว่าเขาจะขอให้แพทย์จากคลินิกเสริมความงามมาพบหลังจากเกิดเหตุ เพื่อขอคำอธิบายถึงสิ่งที่เกิดขึ้น แต่คำอธิบายที่ได้กลับไม่สามารถทำให้ครอบครัวหายคาใจได้ จึงต้องพึ่งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบหาความจริง

 

          ทั้งนี้ ไม่มีรายงานว่าสารเคมีที่ทางคลินิกใช้ฉีดให้แก่หลิวลี่ถิง คือสารชนิดใด แต่พบว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่หลิวลี่ถิงเข้ารับการฉีดโบท็อกซ์ จึงน่าสงสัยว่าอะไรคือสาเหตุที่ทำให้เธอถึงแก่ความตาย

 

          ด้านแม่ของหลิวลี่ถิง ได้ฝากเตือนให้คนอื่นๆ คำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของตัวเองมาเป็นอันดับแรก อย่าได้ละเลยความปลอดภัยเพียงเพื่อความงาม โดยเธอหวังว่าจะไม่มีคนอื่นต้องพบกับเรื่องเศร้าเช่นเธออีก

 

 

Cr : Facebook Fang Gh,shicheng.news,www.worldofbuzz.com,johor.chinapress.com,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: