ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เมียสุดทน คว้าเก้าอี้ฟาดหัวผัวแสบ แอบเอาเงินค่าอาหารลูก ไปนั่งดริงก์สาวในบาร์

 

เมียสุดทน คว้าเก้าอี้ฟาดหัวผัวแสบ แอบเอาเงินค่าอาหารลูก ไปนั่งดริงก์สาวในบาร์


          เมียสุดทน คว้าเก้าอี้ฟาดผัวตัวแสบ หลังจับได้ว่าผัวแอบเอาเงินค่าอาหารลูกไปเที่ยว นั่งดริงก์กลางวงสาวในบาร์

 

          เว็บไซต์เดลี่เมล รายงาน เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2562 ว่า เกิดเหตุชวนแตกตื่นขึ้นที่บาร์แห่งหนึ่งในอิกิโตส ประเทศเปรู โดยหญิงรายหนึ่งเกิดอาการโมโห บุกเข้าไปทำร้ายสามีจนเลือดอาบ หลังจับได้ว่า สามีแอบเอาเงินค่าอาหารกลางวันของลูกมาใช้เที่ยวสำราญใจ มีความสุขอยู่ในวงสาวนั่งดริงก์ 3 ราย

 

          รายงานเผยว่า หญิงรายดังกล่าวคว้าเก้าอี้บาร์ขึ้นมาฟาดใส่ศีรษะผู้เป็นสามีอย่างแรง จนร่วงลงไปนอนกองกับพื้น ด้านสามีพยายามป้องกันตัวเองอย่างสุดความสามารถ โดยใช้แรงที่เหลือน้อยนิด แต่ฝ่ายภรรยาเอากระเป๋าทุบตีซ้ำด้วยความแค้นใจจนฝ่ายสามีนอนเจ็บปวดเลือดไหลอาบ

 

          ต่อมาสักพักมีหญิงรายอื่นที่อยู่ในบาร์ดังกล่าว เข้าไปห้ามและค่อยๆพูดจาพยายามช่วยให้เธอใจเย็นและสงบสติอารมณ์ลง จนภรรยายอมแยกออกมา ด้านสามีรีบลุกพาร่างตัวเองที่มีอาการบาดเจ็บเดินหนีไปอย่างลำบาก แต่สุดท้ายถูกทางภรรยาเล่นงานซ้ำ เข้ากระชากผม และถึงให้ร่วงพื้น ก่อนจะซัดหมัดเข้าที่หน้าซ้ำๆ

 

          ต่อมามีคนมาช่วยดึงตัวเธอออกจากสามีอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เขาเลือกที่จะนอนที่พื้นนิ่ง เพราะบาดเจ็บหนักจนยากที่จะลุก อย่างไรก็ดี รายงานไม่ได้เผยว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบหรือไม่

 

 

Cr : qq.com,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: