ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สยอง! ลุงสุดทน กลิ่นเท้าเน่า หยิบมีดหั่น-โยนทิ้งขยะ


สยอง! ลุงสุดทน กลิ่นเท้าเน่า หยิบมีดหั่น-โยนทิ้งขยะ

วันที่ 26 มี.ค. เดลีเมล์ รายงานกรณีพิสดารสุดป่วนใน ยูเครน เมื่อชายคนหนึ่งใช้มีดหั่นเท้าของตัวเองออกเพราะทน กลิ่นเท้าเหม็น ไม่ได้ จากนั้นโยนทิ้งนอกบ้าน ก่อนสุนัขของเพื่อนบ้านจะคาบกลับไปสร้างความแตกตื่นให้กับผู้คนเพราะนึกว่ามีฆาตกรรมหั่นศพเกิดขึ้น

 นายวลาดิเมียร์ ทเวอร์โดกเลบ อายุ 62 ปี ชาวเมืองโอกไทร์กา ในเขตปกครองซูมี ทางตะวันออกเฉียงเหนือ มี ภาวะเนื้อตาย ที่เท้าข้างขวาซึ่งส่งกลิ่นเหม็นเน่า และเพราะฐานะยากจนไม่มีเงินมากพอที่จะไปโรงพยาบาล นายทเวอร์โดกเลบเลยใช้มีดทำครัวหั่นเท้าข้างที่มีปัญหาออก โดยไม่ได้ใช้ยาชาหรือยาแก้ปวด ส่วน นางทาเทียนา ภรรยา เมื่อกลับมาเห็นว่าสามีตัดเท้าออกก็นำเท้าข้างขวานั้นใส่ถุงขยะแล้วโยนทิ้งนอกบ้าน


ต่อมาสุนัขของ นางไอรีนา ขุ้ยขยะหน้าบ้านนายทเวอร์โดกเลบจนเจอเท้า เลยคาบกลับไปบ้าน “ตอนแรกดูไม่ออกว่ามันคืออะไรจนฉันเห็นนิ้วเท้าและเล็บเลยรู้ว่านี่เป็นชิ้นส่วนมนุษย์ ฉันไม่สามารถอธิบายได้ว่ามันเลวร้ายแค่ไหนตอนที่เห็นแบบนั่น” นางไอรีนากล่าว และว่ารีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ ซึ่งตั้งสันนิษฐานว่าอาจมีการฆาตกรรมและทิ้งศพไว้ในละแวกชุมชน

ขณะเดียวกัน นายทเวอร์โดกเลบเริ่มรู้สึกเจ็บบาดแผล ภรรยาเลยโทรศัพท์เรียกรถพยาบาล และเร่งนำตัวไปส่งโรงพยาบาล โดยนายทเวอร์โดกเลบต้องรับการรักษา ทั้งบาดแผลที่ยังหลงเหลือเนื้อตาย แผลติดเชื้อ และอาการอักเสบ

หลังจากเรื่องราวของนายทเวอร์โดกเลบกลายเป็นข่าว เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบและพบว่านายทเวอร์โดกเลบเป็นเจ้าของเท้าจริงจึงปิดคดี ส่วนโรงพยาบาลก็ทำการรักษาให้ฟรี และคาดว่านายทเวอร์โดกเลบจะมีอาหารดีขึ้นในเร็ววัน

CR. - dailymail.co.uk, khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: