ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โป๊ะแตก! แม่ถูกจับว่ามีชู้หลังจากลูกฝาแฝดมีดีเอ็นเอคนละพ่อกัน

เรื่องลับของแม่ลูกสองถูกเปิดเผยเมื่อการทดสอบดีเอ็นเอ เปิดเผยว่าลูกฝาแฝดของเธอมีพ่อคนละคนกัน ผู้หญิงจากเซียะเหมิน ประเทศจีน ได้ขอทดสอบความเป็นพ่อกับคู่ครองเมื่อปีที่แล้ว เพื่อให้พวกเขาสามารถนำลูกชายฝาแฝดเข้าสู่ทะเบียนบ้านของเมืองได้อย่างเป็นทางการ แต่พวกเขาตกตะลึงเมื่อผลการทดสอบ แสดงให้เห็นว่าเด็กคนหนึ่งไม่ได้เป็นลูกของสามีเธอ

 


ตามรายงานในหนังสือพิมพ์ฝูเจี้ยนเดลี่ กล่าวว่าสามีของหญิงสาวสงสัยมานานแล้ว ว่าทำไมฝาแฝดของเขาจึงดูไม่เหมือนกัน และทำไมหนึ่งในนั้นจึงมีตาปากและจมูกที่ไม่เหมือนกับเขาเลย อย่างไรก็ตามเขาไม่เคยคิดมากก่อนว่าเขาไม่ใช่พ่อของเด็ก
ผลการทดสอบความเป็นบิดาที่ดำเนินการโดยศูนย์ตรวจสอบความถูกต้องตามกฎหมาย ของฝูเจี้ยนเจิ้นไต๋ ในเซียะเหมิน ทำให้เกิดความแตกแยกระหว่างทั้งคู่ โดยภรรยากล่าวหาว่าสามีปลอมแปลงผลตรวจ

 


อย่างไรก็ตามในที่สุดแม่ของเด็กทั้งสอง ก็ยอมรับว่าเธอเคยมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายอีกคน กรณีที่พบเห็นได้ยากนี้เกิดจากการตกไข่พร้มกันมากกว่า 1 ฟอง ทำให้ไข่สองฟองถูกปฏิสนธิในเวลาใกล้เคียงโดยพ่อสองคน เรื่องถูกเปิดเผยโดยผู้อำนวยการศูนย์รับรองความถูกต้อง ในขณะที่สามีของหญิงสาวให้สัมภาษณ์ว่า: "ผมยังต้องการลูกของตัวเองอย่างแน่นอน แต่ผมไม่อยากเลี้ยงลูกของคนอื่น"

 

Cr : Mirror.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: