ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เมียหลวงแค้นถูกผัวหนุ่มนอกใจ วางแผนชวนเมียน้อยสวิงกิ้ง ก่อนคว้ามีดแทงของลับยับเยิน

 

เมียหลวงแค้นถูกผัวหนุ่มนอกใจ วางแผนชวนเมียน้อยสวิงกิ้ง ก่อนคว้ามีดแทงของลับยับเยิน

 

          เมียหลวงมาเลเซีย วัย 46 ปี หึงโหด จับได้ว่าผัวหนุ่ม วัย 28 ปี ไปมีเมียน้อย และชวนเมียน้อยมามีเซ็กส์แบบสวิงกิ้งที่บ้าน จึงใช้มีดแทงอวัยวะเพศเมียน้อยยับเยิน

 

          เรื่องราวความรักนั้น บางครั้งอายุก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญ เช่นเดียวกับสองสามีภรรยาชาวมาเลเซียคู่นี้ ที่ฝ่ายหญิงมีอายุมากกว่าฝ่ายชายถึง 18 ปี ตอนที่พวกเขาเริ่มใช้ชีวิตคู่ด้วยกันนั้น ฝ่ายชายยังอายุเพียง 21 ปี ส่วนฝ่ายหญิงอายุ 39 ปี แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน แต่ก็เข้าพิธีแต่งงานกันตามประเพณี และครองรักมาด้วยกัน 7 ปี ซึ่งอายุที่แตกต่างนั้นก็ดูเหมือนไม่ได้เป็นปัญหา ชีวิตคู่เป็นไปด้วยดี ไม่มีปัญหาอะไรให้กังวล

 

          จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ ฝ่ายหญิงระแคะระคายว่าสามีของเธอแอบนอกใจไปมีเมียน้อย และจับได้ว่าเขามีจริงๆ เธอจึงพูดคุยกับสามีหนุ่มไปตรงๆ โดยกล่าวว่าตัวเองไม่ได้มีปัญหาที่เขามีเมียน้อย และชวนให้พาเมียน้อยมาที่บ้าน ฝ่ายชายหนุ่มก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง เขาไม่คิดว่าภรรยาจะมีแผนการโหดอยู่ในใจ จนสุดท้ายจบลงด้วยการนองเลือด

 

          เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงาน เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 ระบุว่า คู่สามีภรรยาดังกล่าวอาศัยอยู่ด้วยกันที่บ้านในย่านจาลันลาจง เมืองซีบู รัฐซาราวัก เขตแดนของมาเลเซีย บนเกาะบอร์เนียว โดยพี่ชายของฝ่ายชายก็เช่าอาศัยอยู่ด้วย ปัจจุบันฝ่ายหญิงอายุ 46 ปี แล้ว ทำงานอยู่ที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งในพื้นที่ ส่วนฝ่ายชายอายุ 28 ปี และประกอบอาชีพขับรถบรรทุก

 

          ชีวิตรักของทั้งคู่เป็นไปอย่างหวานชื่นไม่มีปัญหา แต่วันหนึ่ง ฝ่ายหญิงจับได้ว่าสามีหนุ่มของเธอ แอบไปติดพันอยู่กับสาววัย 34 ปี อาชีพแม่บ้านทำความสะอาดที่ตลาด โดยผู้หญิงคนนี้แต่งงานแล้ว มีลูก 4 คน ส่วนสามีไม่ค่อยได้กลับบ้าน เพราะไปทำงานตัดไม้ที่หมู่เกาะโซโลมอน

 

          แน่นอนว่าไม่มีเมียหลวงคนไหนดีใจที่จับได้ว่าสามีไปมีเมียน้อย เธอคนนี้ก็เช่นกัน แต่เธอเก็บความแค้นเอาไว้ในใจ จนมั่นใจว่าผู้ชายในบ้านมีเมียน้อยแน่นอน จึงได้เรียกสามีของเธอมานั่งจับเข่าคุยกัน โดยเธอบอกว่าเธอรู้ว่าเขามีคนอื่น และอยากคุยกันแบบทุกฝ่ายให้รู้เรื่องว่าควรจะจัดการความสัมพันธ์แบบ 3 คนนี้อย่างไรดี และอยากเชิญกิ๊กสาวคนนั้นมาที่บ้าน โดยสัญญาว่าจะไม่สร้างปัญหาวุ่นวายใดๆ

 

          เมื่อชายหนุ่มฟังแล้วก็รู้สึกยินดี เชิญเมียน้อยมาที่บ้าน ฝ่ายเมียหลวงก็เตรียมอาหารและเครื่องดื่มไว้แล้ว ทั้ง 3 คนคุยกันไปได้ด้วยดี ชายหนุ่มมีความสุขเป็นอย่างมาก นั่งกินเหล้าคุยกับเมียทั้ง 2 คนอย่างมีความสุข ส่วนเมีย ๆ ดื่มแค่น้ำอัดลมเท่านั้น หลังจากคุยกันพักใหญ่จนอารมณ์ครึกครื้นเต็มที่ ทั้ง 3 คนก็คุยกันไปถึงเรื่องใต้สะดือและตัดสินใจว่าจะมีเซ็กส์กันแบบสวิงกิ้ง โดยตกลงกันว่าสามีจะหลับนอนกับเมียหลวงเป็นคนแรกเพื่อเป็นการให้เกียรติคนมาก่อน จากนั้นค่อยไปต่อกับเมียน้อย ชายหนุ่มคงไม่คาดคิดว่าชีวิตจะโชคดีขนาดนี้ เขาจึงจัดไปแบบไม่รีรอ

 

          หลังเสร็จกิจร่วมรักกันแล้ว เมียหลวงบอกให้สามีสนุกต่อได้เลย ส่วนเธอจะขอไปเข้าห้องน้ำ แต่ในขณะที่ทั้ง 2 คนกำลังจะเผด็จศึกกันอยู่นั้น อยู่ดี ๆ เมียหลวงก็เปิดประตูเข้ามา พร้อมกับถือมีดอยู่ในมือ และพุ่งไปที่เตียงใช้มีดจ้วงแทงเข้าที่อวัยวะเพศของเมียน้อยจนสาแก่ใจ และวิ่งหนีไป

 

          ชายหนุ่มตกใจมาก พอตั้งสติได้ก็รีบไปบอกพี่ชายให้ไล่ตามจับเมียทันที พี่ชายก็รีบวิ่งออกไปตามหาน้องสะใภ้ (ที่น่าจะอายุมากกว่าตัวเอง) แล้วรวบตัวไว้ได้ในที่สุด ทางด้านชายหนุ่มได้โทร. แจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัย โดยตำรวจเปิดเผยว่า หญิงสาวผู้บาดเจ็บอยู่ในอาการสาหัส เพราะเสียเลือดมาก เจ้าหน้าที่ได้เร่งนำตัวเธอส่งโรงพยาบาล ขณะนี้พ้นขีดอันตรายและอาการทรงตัวแล้ว ส่วนเมียหลวงผู้ก่อเหตุถูกจับกุมแล้ว โดยเบื้องต้นแจ้งข้อหาใช้อาวุธอันตราย ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอันตรายสาหัส ซึ่งจะมีการสอบสวนสืบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

Cr : thestar.com.my,orientaldaily.com.my,worldofbuzz,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: