ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! นักศึกษาสาว กลายเป็นศพในป่า หลังเลิกปาร์ตี้ แล้วขึ้นรถผิดคัน

 

 

สลด! นักศึกษาสาว กลายเป็นศพในป่า หลังเลิกปาร์ตี้ แล้วขึ้นรถผิดคัน


          นักศึกษาสาวชาวอเมริกันวัย 21 ถูกพบกลายเป็นศพในป่า สาเหตุขึ้นรถผิดคัน เพราะคิดว่าเป็นอูเบอร์ ที่เรียกมารับหลังเลิกปาร์ตี้

 

          สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายงาน เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2562 ถึงเหตุการณ์สุดสลดระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองโคลัมเบีย ในในรัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐฯ ออกแถลงการณ์ยืนยันว่า ซาแมนธา โจเซฟสัน นักศึกษาวัย 21 ปี จากมหาวิทยาลัยเซาท์แคโรไลนา ที่หายตัวไปเมื่อกลางดึกของวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา เสียชีวิตแล้ว

 

          รายงานระบุว่า กล้องวงจรปิดบันทึกภาพซาแมนธา ปรากฏตัวครั้งสุดท้ายเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. บริเวณย่านไฟฟ์พอยท์ หลังแยกจากกลุ่มเพื่อนที่ไปสังสรรค์กันที่บาร์ท้องถิ่น โดยเธอยืนอยู่ตามลำพัง จากนั้นขึ้นรถเก๋งสีดำ ยี่ห้อเชฟโรเลต อิมพาลา ออกไป ซึ่งเธอเข้าใจผิดคิดว่ารถคันดังกล่าวเป็นบริการอูเบอร์ที่เธอเรียกมา ส่วนอูเบอร์ที่เธอเรียก มาถึงบริเวณดังกล่าวหลังจากนั้นไม่นาน แต่ได้กดยกเลิกบริการไปเมื่อมาถึงแล้วไม่พบตัวเธอ

 

          หลังจากนั้น ก็ไม่มีใครพบเห็นหรือติดต่อเธอได้อีก จนเวลา 13.30 น. ของวันถัดมา เพื่อนร่วมห้องของเธอเป็นกังวล จึงรีบแจ้งตำรวจให้ออกตามหา กระทั่งเวลาประมาณ 16.00 น. เจ้าหน้าที่ก็พบศพของเธออยู่ภายในพื้นที่รกร้างแห่งหนึ่งในเคาท์ตีคลาเรนดัล ห่างออกไปทางตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองโคลัมเบีย ราว 145 กิโลเมตร

 

          ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวชายผู้ก่อเหตุได้ คือ เนธาเนียล เดวิด โรว์แลนด์ อายุ 24 ปี เมื่อตรวจสอบภายในรถบริเวณเบาะข้างคนขับ พบคราบเลือด ซึ่งผลเลือดตรงกับของซาแมนธา เจ้าหน้าที่จึงได้ตั้งข้อหาลักพาตัว และฆ่าผู้อื่น รวมทั้งข้อหาอื่นเพิ่มเติม ได้แก่ หลบหนีการจับกุมของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และมีกัญชาไว้ในครอบครอง ขณะนี้ถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำในโคลัมเบีย

 

          ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของผู้ตายอย่างสุดซึ้ง ระบุว่า "หัวใจของเราแตกสลาย ไม่มีอะไรยากยิ่งกว่าการยืนต่อหน้าครอบครัว แล้วอธิบายให้พวกเขาทราบว่า บุคคลอันเป็นที่รักของพวกเขาถูกฆาตกรรมเสียชีวิต" อย่างไรก็ดี ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยขณะนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนดำเนินการสอบสวน

 

 

Cr : edition.cnn.com,Twitter @ColumbiaPDSC,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: