ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่เสียหลักปล่อยลูกวัย 3 เดือน ดิ่งจากชั้น 3 ตกกระแทกพื้นดับ(คลิป)


แม่เสียหลักปล่อยลูกวัย 3 เดือน ดิ่งจากชั้น 3 ตกกระแทกพื้นดับ

วันที่ 2 เม.ย. เดลีเมล์ รายงานเหตุความสูญเสียสะเทือนใจและเป็นอุทาหรณ์ใน ประเทศจีน เมื่อหญิงแม่ลูกสองเสียหลักระหว่างลง บันไดเลื่อน ของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ส่งผลให้ลูกน้อยวัยราว 3 เดือนหล่นลงไปกระแทกกับพื้นชั้นล่างและเสียชีวิตอย่างสลด

สื่อท้องถิ่นระบุว่าเหตุเกิดขึ้นที่ เมื่อวันเสาร์ที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา หญิงคนดังกล่าวพาลูกๆ ไปซื้อของที่ ห้างสรรพสินค้าเจิ้นซิง ช้อปปิ้ง สแควร์ ในเมืองดองกวน มณฑลกวางตุ้ง โดยหลังจากรับประทานอาหารกลางวันเสร็จ หญิงคนดังกล่าวก็อุ้มลูกวัยราว 3-4 เดือน ด้วยมือข้างซ้าย และมีลูกชายคนโตยืนอยู่ข้างๆ ขณะลงบันไดเลื่อนจากชั้น 3 ไปด้วยกัน


จากคลิปกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่าหญิงสาวซึ่งยืนอยู่ทางซ้ายของบันไดเลื่อนจู่ๆ ก็เกิดเสียการทรงตัวและเอียงไปทางราวจับ ก่อนจะปล่อยมือตามสัญชาตญาณเอาตัวรอด แต่นั่นทำให้ลูกน้อยในอ้อมแขนหลุดออกจากมือและตกลงไปด้านล่าง หญิงสาวกับลูกชายเมื่อเห็นดังนั้นก็ตกใจรีบวิ่งไปยังชั้นล่าง

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยรีบโทรศัพท์แจ้งเหตุด่วน และแม้หน่วยแพทย์ฉุกเฉินจะรุดมายังที่เกิดเหตุ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตของหนูน้อยไว้ได้ ด้านพยานผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า แม่และลูกชายร้องไห้อย่างหนักหลังพบว่าหนูน้อยเสียชีวิต ส่วนผู้เป็นพ่อรีบเดินทางมาที่ห้างฯ ดังกล่าว แต่ก็ไม่ทันได้ดูใจลูกคนเล็ก

CR. - dailymail.co.uk, khaosod, 01其他 Unlisted

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: