ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สามีใจสลาย ตัดสินใจฆ่าตัวตาย หลังพบว่าภรรยามีความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทตัวเอง

 

สามีใจสลาย ตัดสินใจฆ่าตัวตาย หลังพบว่าภรรยามีความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทตัวเอง


          ชายชาวอังกฤษพบภรรยาตัวเอง มีความสัมพันธ์ใหม่กับเพื่อนสนิทของเขา จึงตัดสินใจจบชีวิตตัวเองเพื่อปิดฉากรักสามเส้านี้

 

          Zoltan Benedek วัย 30 ปี ช่างไม้ชาวโรมาเนียได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่เมืองฮัลส์ ประเทศอังกฤษตั้งแต่ปี 2018 เพื่อหางานทำแล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ หลังจากที่เขาย้ายมาอยู่ที่อังกฤษ สัปดาห์ต่อมาภรรยาของเขาก็ย้ายตามมาเพื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน

 

          แต่หลังจากที่ย้ายมาอยู่ที่อังกฤษเพียง 3 เดือน นาย Zoltan ก็ถูกพบเป็นศพที่บ้านของเขา โดยศพของเขาถูกพบในวันที่ 18 มิถุนายนปีที่แล้ว ในขั้นตอนให้การกับชั้นศาล ผู้เป็นภรรยาได้บอกกับศาลว่า ตั้งแต่ที่เธอย้ายมาอยู่ที่นี่สามีของเธอก็หมดความเสน่ห์หาในตัวเธอ ไม่ว่าจะเป็นการกระทำอย่างที่คนรักทำกันอย่างการกอดหรือว่าการจูบ เธอจึงหันเหความสนใจในตัวของสามีและเริ่มสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทของเขาแทน เพราะชายคนดังกล่าวรับฟังปัญหาของเธอและมอบในสิ่งที่เธอต้องการได้

 

          “ฉันบอกเขาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของฉันกับเพื่อนสนิทของเขา แล้วเขาก็บอกว่าเราทั้งคู่ควรจะกลับโรมาเนีย ทำให้เราทะเลาะกันอย่างหนักเพราะเรื่องนี้ และเขาดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยพอใจนัก”

 

          “เขาบอกฉันว่าให้ไสหัวไปซะ เขาไม่อยากจะเจอฉันอีกต่อไป” ภรรยาให้การกับชั้นศาลผ่านล่าม

 

          เธอบอกว่าคำพูดดังกล่าวเป็นคำพูดของ Zoltan สองสัปดาห์ก่อนที่จะเสียชีวิต ซึ่งหลังจากที่เขาเสียชีวิตเธอก็บอกว่ารู้สึกผิดเพราะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาตัดสินใจเช่นนี้ โดยหลังจากที่ทั้งคู่ทะเลาะกันสามีของเธอก็เริ่มทำตัวแปลกๆ เช่นโทรไปหาโรงงานที่ทั้งคู่ทำงาน โดยบอกกับเจ้านายว่าภรรยาของเขาจะกลับไปยังประเทศโรมาเนีย

 

          “ฉันถูกทิ้งไว้ให้อยู่กับเพื่อนของสามีฉันในคืนนั้น และเมื่อฉันกลับไปที่บ้านประมาณบ่ายสองประตูห้องก็ล็อกและฉันไม่สามารถเข้าไปในห้องได้”

 

          “ฉันเห็นเงารางๆ ของ Zoltan อยู่ที่หน้าต่างเลยออกมาจากบ้านในตอนนั้น และกลับมาอีกทีในเวลา 9 โมงของวันต่อไป ฉันก็พบกุญแจอยู่ที่ประตูด้านนอก จึงเปิดเข้าไปแล้วพบว่าเขาตายอยู่ตรงบันได” ภรรยากล่าว

 

          และเธอยังเล่าว่านาย Zoltan มักจะดื่มเบียร์อย่างน้อย 3 ขวดต่อวัน แต่ถ้าดื่มกับเพื่อนๆ สามีเธอจะดื่มเพิ่มขึ้นอีกราวๆ 3 เท่า ซึ่งตรงกับผลการชันสูตรศพของเขาที่ทางแพทย์พบว่า เขามีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ในเลือดถึง 233 ไมโครกรัมต่อเลือด 100 มิลลิลิตร (ตามกฎหมายระบุว่าหากแอลกอฮอล์ในเลือดมากกว่า 80 ไมโครกรัม การขับขี่จะถือเป็นเรื่องผิด) สุดท้ายคดีนี้จบลงด้วยบทสรุปว่าเขาเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอ เพราะตำรวจไม่พบว่าเรื่องนี้มีเงื่อนงำใดๆ หรือมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

 

 

Cr : dailymail,thesun,catdumb

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: