ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ชายตรุกีลอยขึ้นฟ้าหลังจับร่มไม่ให้ปลิวเพราะลมพัดแรงเกิน

ชายตรุกีลอยขึ้นฟ้าหลังจับร่มไม่ให้ปลิวเพราะลมพัดแรงเกิน

     ในวิดีโอจากประเทศตรุกี ชายคนหนึ่งถูกลมพัดปลิวไปตามลมพายุ ในขณะที่เขาพยายามจะรักษาร่มลานขนาดยักษ์ ไม่ให้ปลิวในช่วงที่เกิดพายุ

     ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ตลาดแสดงให้เห็นถึงร้านค้าต่างๆ พยายามที่จะจับร่มขนาดยักษ์เอาไว้ หนึ่งในนั้นพยายามที่จะวางน้ำหนักบนขาตั้งเพื่อป้องกันไม่ให้มันโค่นล้ม ซึ่งมันไม่ได้ล่มแต่ในไม่ช้า เขาก็ถูกลมพัดลอยขึ้นไปพร้อมกับร่ม ทำให้เกิดเป็นวิดีโอที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ในขณะนี้

     ภาพข่าวที่เผยแพร่เมื่อวันพุธ แสดงให้เห็นว่าชายคนหนึ่งระบุว่า Sadik Kocadalli และชายอีกสองคน ในตลาดในจังหวัด Osmaniye รีบวิ่งไปเพื่อป้องกันไม่ให้ร่มขนาดใหญ่บนล้อล้ม ในพื้นหลังจะเห็นร่มคันอื่นๆ ถูกพัดจนล้มปลิวไปตามสายลม

     ตามที่องค์กรข่าวของตุรกี Daily Sabah Kocadallı กล่าวว่า Sadik รอดชีวิตโดยไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ “ผมสบายดีจริงๆ หลังจากที่รู้ว่าร่มกำลังจะลอยขึ้นไป ผมก็กระโดดลงมา ที่ความสูงประมาณ 3 หรือ 4 เมตรนี่ล่ะ” เขากล่าว

     แม้ว่าภาพในวิดีโอจะค่อนข้างน่ากลัว แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่เปรียบเทียบกับเขากับ Mary Poppins! สำหรับคนอื่นวิดีโอเตือนพวกเขาถึงฉากหนึ่งจาก UP ซึ่งบ้านของชายชราถูกยกขึ้นสูงในอากาศเนื่องจากลูกโป่ง ในตุรกีหลายคนที่เรียกพ่อค้ารายนี้ว่า“ นักบินอวกาศ”!

Cr : Indianexpress.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: