ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) พ่อสุดโหด บังคับลูกชายเอาหินทุ่มใส่เครื่อง PS4 สุดรัก เพราะผลการเรียนไม่ดี

 

(คลิป) พ่อสุดโหด บังคับลูกชายเอาหินทุ่มใส่เครื่อง PS4 สุดรัก เพราะผลการเรียนไม่ดี

 

          แต่ละบ้านก็มีการเลี้ยงลูกและวิธีการทำให้ลูกตั้งใจเรียนที่แตกต่างกัน บางบ้านอาจให้รางวัลเป็นของที่อยากได้ หรือพาไปเที่ยวสถานที่ที่ลูกอยากไป แต่ถ้าลูกมีผลการเรียนที่ต่ำกว่าที่ผู้ปกครองคาดหวังไว้ บางบ้านก็อาจจะมีการลงโทษตามแต่ที่เห็นสมควร ซึ่งเราก็ไม่สามารถบอกได้ว่าควรหรือไม่ เช่นกรณีของเด็กหนุ่มคนนี้

 

          Tre Cosby เป็นคุณพ่อของเด็กชาย Tracey และในวันหนึ่ง Tracey กลับมาจากโรงเรียนด้วยเกรดที่ไม่ค่อยดี ทำให้ Tre ตัดสินใจลงโทษลูกในเรื่องผลการเรียนดังกล่าว ซึ่งเขาเชื่อว่าสาเหตุมาจากการที่ลูกชายติดวิดีโอเกมมากเกินไปจนทำให้ผลการเรียนแย่

 

          เขาจึงถ่ายคลิปวิดีโอตนเองหยิบเครื่องเกม Play Station 4 ที่เป็นของรักของ Tracey ใส่ลงในถุงพร้อมกับบอกว่า “เฮ้ ชาวโลก แล้วก็เป็นอีกครั้งแล้วที่เด็กๆ พวกนี้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าพวกนี้ ทำให้พวกเขาไม่อยากจะทำตัวดีๆ กัน เดาสิว่าผมจะทำอะไร เครื่อง PS4 ของลูกชายคนเล็กของผมจะต้องถูกทำลายไปซะ แล้วรู้ไหมว่า คราวนี้ผมจะไม่ใช่คนลงมือ”

 

          เขาพูดอีกว่า “เมื่อเช้าลูกก็ดูวิดีโอยูทูบผ่านไอ้เครื่องนี่อีกแล้ว แล้วจำได้มั้ยว่าพ่อเคยบอกว่าถ้าทำอีกจะเกิดอะไรขึ้น บอกแล้วใช่มั้ยว่าเครื่องเกมนี้จะโดนพัง หันไปพูดกับกล้องซะว่าลูกไม่ฟังที่พ่อบอก”

 

          ต่อมาพวกเขาออกไปที่หน้าบ้าน Tracey ที่อยู่ในคลิปด้วยนั้นสวมเสื้อที่พิมพ์ตัวหนังสือไว้ว่า “กิน นอน Fornite วนไป” บ่งบอกได้ดีว่าเขารักการเล่มเกมแค่ไหน เริ่มแรกเด็กชายได้รับชะแลงมาเพื่อให้เขาทุบทำลายเครื่องเกมของตนเอง แต่ดูเหมือนว่า Tracey จะทำใจไม่ได้เลยได้แต่ตีเบาๆ เพราะกลัวมันพัง ทำให้ Tre ที่ยืนดูอยู่ไม่สบอารมณ์กับท่าทางของลูก ผู้เป็นพ่อจึงไปอุ้มก้อนหินขนาดใหญ่มาก้อนหนึ่ง และทุ่มมันลงไปใส่เครื่อง PS4 บนพื้น ส่วน Tracey ที่ต้องยืนดูเครื่องเกมของตนถูกทำลายต่อหน้าโดยไม่สามารถทำอะไรได้ก็ได้แต่ร้องไห้ออกมา

 

          นอกจากนี้ Tre หยิบเครื่องเกมขึ้นมาดูแล้วคิดว่ามันอาจจะยังเล่นได้ จึงเอามันไปวางไว้หลังล้อรถมัสแตงของตน แล้วขับรถทับมันซ้ำลงไปอีกรอบ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดความคิดเห็นที่แตกเป็น 2 ฝั่งของชาวเน็ต คอมเมนต์หนึ่งบอกว่า “นี่มันน่าเศร้ามากๆ ฉันจะไม่มีวันทำกับลูกชายตัวเองแบบนี้ บางทีอาจมีคนสัก 5% ที่เห็นด้วยกับสิ่งที่คุณทำ แต่ฉันไม่คิดว่าจะมีใครชอบที่คุณเอาคลิปมาโพสต์ลงในโลกออนไลน์หรอกนะ” ส่วนอีกคนบอกว่า “ดีแล้วล่ะ ฉันเองก็คงจะทำเหมือนกับคุณ ถ้าบอกอะไรแล้วลูกไม่ยอมเชื่อฟัง เยี่ยมมาก”

 

 

 

Cr : LADbible,catdumb

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: