ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวระทม ถูกเพื่อนวัยเด็กที่ไว้ใจข่มขืน ทั้งที่แฟนสาวอยู่ในบ้าน

 

สาวระทม ถูกเพื่อนวัยเด็กที่ไว้ใจข่มขืน ทั้งที่แฟนสาวอยู่ในบ้าน

 

          สาวถูกเพื่อนที่ไว้ใจข่มขืน ทั้งที่แฟนอยู่ในบ้าน แถมยังขอแฟนแต่งงานในวันต่อมา หลังถูกจับได้พร้อมหลักฐานยังมาอ้าง เธอยอมมีเซ็กส์กับเขาหลายวันก่อน

 

          เป็นเรื่องราวที่ยิ่งกว่าฝันร้าย เมื่อเราได้รู้ว่าคนที่เคยไว้ใจ กลายเป็นคนเลวร้ายอย่างถึงที่สุด และน้ำใจที่เคยได้รับจากคนนั้น เป็นเพียงฉากหน้าที่แฝงวัตถุประสงค์บางอย่างเอาไว้ แต่กว่าจะได้รู้ความจริง ทุกอย่างก็สายไปเสียแล้ว เหมือนเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ โซฟี (นามสมมติ) หญิงสาววัย 23 ปี ที่เพิ่งถูกเพื่อนวัยเด็กหักหลังอย่างร้ายกาจ ด้วยการล่วงละเมิดทางเพศเธอ โดยไม่สนว่าแฟนสาวของเขาอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน

 

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 ก่อนที่ จัสติน ฟินเนอร์ตี ผู้ต้องหาวัย 22 ปี จะถูกศาลตัดสินให้มีความผิดในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมถูกจำคุก 8 ปี แต่เหตุการณ์นี้ต้องใช้เวลากว่าครึ่งปี โซฟีถึงจะยอมเล่าเรื่องราวโหดร้ายที่เกิดขึ้น

 

          โดยโซฟีได้เผยผ่านรายงานของเว็บไซต์เดอะซัน เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2562 ว่า ในตอนนั้นเธอเพิ่งจะได้ทำงานเป็นฝ่ายบริการลูกค้าที่ซูเปอร์มาร์เกตแห่งหนึ่งในเมืองออกซฟอร์ด ประเทศอังกฤษ เธอตื่นเต้นที่จะได้ทำงานที่นี่มาก แถมยังได้รู้ว่า จัสติน เพื่อนรุ่นน้องที่รู้จักกันตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นประถมจนถึงมัธยมปลาย ก็เป็นพนักงานที่นี่เช่นกัน แต่เนื่องจากเธอเลิกงานกะดึก จัสตินเลยเสนอให้เธอมาค้างคืนด้วย แล้วก็ชวนเพื่อนๆ มากินดื่มสังสรรค์กัน

 

          จัสตินอาศัยอยู่กับแฟนสาวในแฟลต ซึ่งแฟนของจัสตินก็ไม่ได้คัดค้าน โซฟีเลยยอมค้างคืนที่บ้านของเขา และร่วมสังสรรค์กันจนรู้สึกมึนเมา ในขณะที่คนอื่นๆ ยังกินดื่มกันไม่เลิก แต่โซฟีไม่ไหวแล้ว จึงมานอนพักที่โซฟาในบ้านของจัสติน และล้มตัวลงในสภาพขยับตัวไม่ไหว สติล่องลอย จนกระทั่งคนอื่นๆ แยกย้ายกันไป แฟนของจัสตินก็กลับมาช่วยดูแลเธอ ปล่อยให้จัสตินเป็นฝ่ายเตรียมชุดนอน หมอน และผ้าห่มมาให้เธอ เพื่อใช้นอนที่โซฟา

 

          ต่อมาเขายังเตรียมถังมาวางไว้ข้างโซฟา เผื่อเธอคลื่นไส้ขึ้นมาอีก ความใส่ใจของเขาทำให้โซฟีประทับใจมาก หลังจากนั้นเธอก็ได้ยินเจ้าของบ้านทั้ง 2 คนคุยกันในครัว โดยจัสตินบอกแฟนสาวว่า "คุณไปนอนเถอะ ผมจะดูแลเธอเอง" แต่หลังจากที่แฟนสาวของเขาขึ้นไปยังห้องนอนที่ชั้นบน จัสตินก็เข้ามาหาเธอ บอกว่าจะเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ เธอพยายามส่ายหัวคัดค้าน แต่ก็ง่วงเกินกว่าจะพูดอะไร จัสตินจึงฉวยโอกาสนั้นจัดแจงถอดรองเท้า ถอดเดรสของเธอออก และถามเธออีกว่าต้องการให้เขาถอดกางเกงชั้นในออกหรือไม่ ซึ่งโซฟีส่ายหน้าปฏิเสธทันที เธอเริ่มรู้สึกไม่ดีแล้วเมื่อคิดว่าต้องเผยเนื้อตัวให้เขาเห็น

 

          "โอเค แต่มันคงไม่ดีถ้าจะให้เธอนอนทั้งที่ยังสวมบรา" จัสติน กล่าว จากนั้นถอดเสื้อชั้นในของหญิงสาวออก โยนมันลงบนพื้น สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้โซฟีกลัวมาก แต่เธอก็ผ่อนคลายลงเมื่อเขานำชุดนอนมาสวมให้ เธอปลอบใจตัวเองว่าจัสตินคงแค่หวังดี และจากนั้นจัสตินก็กลับขึ้นไปหาแฟนของเขาที่ชั้นบน แต่เธอไม่คิดว่าหลังจากที่ไฟดับลง จัสตินจะแอบลงมาหาเธอ เขาโผล่มาอยู่ข้างโซฟา และใช้มือลูบคลำตัวเธอใต้ผ้าห่ม ถอดกางเกงนอนกับชุดชั้นในของเธอออก และคว้าข้อเท้าของเธอที่พยายามเบี่ยงตัวหนี ดึงตัวเธอเข้ามาใกล้ และเริ่มข่มขืนเธอ

 

          โซฟียอมรับว่าเธอพยายามจะส่งเสียงร้อง แต่ก็ไม่มีเสียงเล็ดลอดออกมา เธอทำได้แค่ร้องไห้น้ำตาอาบแก้ม สะอื้นไห้ในความเงียบ รู้สึกถึงความอัปยศแต่ก็ผลักไสเขาออกไปไม่ได้ จนเขาเสร็จกิจ จัสตินจึงดึงกางกางสวมกลับคืนให้เธอ และหายกลับขึ้นไปข้างบน หญิงสาวหวาดกลัวมาก แต่เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ทำให้เธอช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เธอร้องไห้จนหลับไป และจัสตินแอบย่องลงมาหาเธออีกรอบในกลางดึกคืนนั้น ครั้งนี้เขาย่ามใจหนักถึงขั้นปีนมาคร่อมร่างของเธอ ทั้งจูบ เลียหน้าและคอ เขาถอดชุดของเธอทั้งหมด เขาข่มขืนเธออีกครั้ง จากนั้นกลับขึ้นไปนอน ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

          กว่าโซฟีจะพาตัวเองออกมาจากบ้านของจัสตินได้ก็เป็นเวลาเช้าที่เริ่มขยับตัวได้ เธอรีบโทร. ตามพี่สาวให้มารับ และพาเธอไปโรงพยาบาล เธอต้องตรวจร่างกายหลายขั้นตอน รวมถึงการเก็บตัวอย่างน้ำอสุจิของจัสตินที่อยู่ในตัวของเธอ ตำรวจถูกเรียกมาที่โรงพยาบาล ก่อนที่พวกเขาจะพาเธอไปให้ปากคำที่สถานีตำรวจ เธอจึงได้เล่าเรื่องเลวร้ายทั้งหมดที่จัสตินทำไว้กับเธอ

 

          หลังจากนั้นไม่นานจัสตินก็ถูกจับ ซึ่งเขาปฏิเสธเรื่องราวทั้งหมด แม้ว่าทางตำรวจจะมีหลักฐานดีเอ็นเอที่มัดตัวเขาก็ตาม หลังจากนั้นเมื่อถูกนำตัวเข้ารับการพิจารณาคดีที่ศาลสูงออกซฟอร์ด เขายังอ้างอีกว่าโซฟีเคยมีเพศสัมพันธ์กับเขาด้วยความยินยอมก่อนจะถึงคืนดังกล่าว แต่คำอ้างของเขานั้นฟังไม่ขึ้น คณะลูกขุนใช้เวลาเพียง 5 ชั่วโมงเท่านั้น ก่อนจะลงความเห็นอย่างเป็นเอกฉันท์ ว่าจัสตินมีความผิดฐานล่วงละเมิดทางเพศ 2 กระทง และขืนใจเหยื่อด้วยการล่วงล้ำ โดยไม่ใช้อวัยวะเพศ 1 กระทง

 

          แม้ว่าคนร้ายจะถูกลงโทษ แต่ความทรงจำเลวร้ายที่เกิดขึ้นกับผู้ถูกกระทำยังไม่จางหายไป โซฟียอมรับว่าเธอไม่สามารถกลับไปทำงานได้ เพราะการอยู่ในที่แห่งนั้นเหมือนเป็นการย้ำเตือนให้เธอนึกถึงเรื่องที่จัสตินทำ เธอจึงต้องลาออกจากงาน นอกจากนี้เธอยังได้ทราบว่า หลังจากที่จัสตินข่มขืนเธอ เขายังกล้าไปขอแฟนสาวของตัวเองแต่งงานอีก สะท้อนให้เห็นชัดเลยว่าเขาเป็นคนใจร้ายไร้หัวใจ และเธอก็จะไม่มีวันให้อภัยกับคนที่ทรยศความไว้วางใจของเธออย่างร้ายกาจเช่นเขาคนนี้อย่างแน่นอน

 

Cr : thesun.co.uk,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: