ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับแม่ใจร้าย ใช้เตารีดนาบลูกทั้งสอง เพราะถูกแย่งกิน KFC

 

จับแม่ใจร้าย ใช้เตารีดนาบลูกทั้งสอง เพราะถูกแย่งกิน KFC

 

          การใช้ความรุนแรงภายในครอบครัว ยังคงเป็นเรื่องที่มีให้เห็นทุกยุคสมัย และบางครั้งผู้เคราะห์ร้ายจากเหตุการณ์ความรุนแรงนี้คือ เด็กที่ไม่มีทางสู้ เช่นเดียวกับเหตุการณ์สุดสลดที่เกิดขึ้น ณ ประเทศแอฟริกาใต้ ซึ่งเด็กน้อย 2 คนถูกผู้เป็นแม่ใช้เตารีดนาบ เพราะเด็กๆแย่งแม่กินไก่ KFC

 

          รายงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าแม่คนหนึ่งถูกจับกุมตัว เนื่องจากเธอใช้เตารีดทำร้ายร่างกายลูกทั้ง 2 คน เพราะพวกเขากิน KFC ของเธอ ความสงสัยในเรื่องดังกล่าวเริ่มขึ้นจากคุณครูในโรงเรียนของเด็กวัย 7 ขวบและอีกคนวัย 5 ขวบ สังเกตเห็นรอยไหม้บริเวณมือของพวกเขาในวันแรกของการเปิดเทอม จึงเรียกพ่อเลี้ยงของเด็กทั้งสองคนไปที่โรงเรียน แต่เขาก็บอกว่าเขาแยกกันอยู่กับแม่ของเด็กที่มีอายุ 27 ปีแล้ว

 

          ต่อมาเด็กๆ จึงถูกส่งตัวให้นักสังคมสงเคราะห์เป็นผู้ดูแล ขณะที่คุณแม่อยู่ในขั้นตอนของการสอบสวน หลังจากการสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจ Carmen Hendricks ได้ออกมาเผยสาเหตุของเหตุการณ์ดังกล่าวว่า “เราพบว่าทั้งหมดนี้เกิดจากการที่เด็กๆ กิน KFC ของแม่”

 

          “เธอมองหา KFC ของเธอซึ่งเด็กๆ ก็บอกว่าพวกเขากินไปหมดแล้ว เธอจึงใช้เตารีดนาบมือพวกเขา”

 

          ในตอนนี้ดูเหมือนว่าข้อหาที่แม่อาจจะได้รับก็คือข้อหาทารุณกรรมเด็กและตั้งใจทำร้ายร่างกายจนก่อให้เกิดอาการสาหัส แต่ว่ายังไม่มีการเปิดเผยโทษที่เธอได้รับ

 

 

Cr : mirror,timeslive,catdumb

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: