ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ช็อค! สาว 19 ตื่นเช้ามาคลอดลูกแบบงงๆ ปรากฏท้องไม่รู้ตัว

ช็อค! สาว 19 ตื่นเช้ามาคลอดลูกแบบงงๆ ปรากฏท้องไม่รู้ตัว

     หญิงสาววัย 19 ปีจากประเทศอังกฤษไม่ทราบว่าเธอกำลังตั้งครรภ์  ได้ให้กำเนิดทารกเพศหญิงที่มีสุขภาพดีในชั่วข้ามคืน  หลังจากเข้านอนพร้อมกับท้องแบนราบและตื่นขึ้นมาพร้อมกับทารกในครรภ์

     ในตอนเช้าของวันที่ 17 กรกฎาคม 2018 Emmalouise Leggate อายุ 19 ปีต้องช็อค เมื่อเธอตื่นขึ้นพร้อมกับทารกที่เมื่อคืนก่อนเธอยังไม่รู้ตัวว่ามี  วัยรุ่นที่ตกใจโทรหาแม่ของเธอซึ่งบอกให้หลุยส์คุณยายของเธอ มาดูว่าเธอไม่สบายหรือไม่  แต่หลุยส์บอกมันเป็นท้องจากการตั้งครรภ์ เมื่อเห็นดังนั้นเธอจึงขับรถไปที่โรงพยาบาลกับ Emmalouise และรอเธออยู่ในรถ  ขณะที่เธอไปหาพยาบาลผดุงครรภ์ เมื่อเธอกลับออกมาวัยรุ่นก็คลอดลูกที่เบาะหลัง เธอสังเกตเห็นว่าตัวเองท้องไปเมื่อ 45 นาทีก่อนหน้านี้

     นอกจากประจำเดือนที่หายไปซึ่งเธอคิดว่าสาเหตุมาจากการกินยาคุมกำเนิด  เธอก็ไม่มีอาการอื่นที่แสดงว่าเธอกำลังตั้งครรภ์  ท้องไม่ยื่น ไม่แพ้ท้อง น้ำหนักก็ขึ้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

     แพทย์บอกว่าทารกอาจจะอยู่เยื้องไปทางด้านหลังของเธอมากกว่า ทำให้ท้องเธอไม่โตเหมือนคนอื่น

     แม้จะดีใจกับการให้กำเนิดหนูน้อย Ciara ลูกคนที่ 2 แต่ Emmalouise บอกกับ  Kennedy News and Media ว่าต่อจากนี้เธอคงต้องเปลี่ยนวิธีคุมกำเนิด และหมั่นตรวจครรภ์เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันแบบนี้อีก

 

Cr : Odditycentral.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: