ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ล่าพ่อโหด! ยิงหัวลูกสาววัย 11 ดับ เหตุขวางไม่ให้ซ้อมแม่


ล่าพ่อโหด! ยิงหัวลูกสาววัย 11 ดับ เหตุขวางไม่ให้ซ้อมแม่

วันที่ 11 เม.ย. เดลีเมล์ รายงานกรณีสะเทือนใจใน ประเทศบราซิล หลังเกิดเหตุพ่อใช้ปืนยิงลูกสาววัยเพียง 11 ขวบจนเสียชีวิต เพราะโมโหที่เข้ามาห้ามไม่ให้ทำร้ายร่างกายแม่ จากนั้นหลบหนีไปอย่างไร้ร่องรอบ ขณะที่ตำรวจนำกำลังออกไล่ล่าพ่อฆาตกร

คอร์ฮิโอ 24 โอราส ระบุว่า นายลูซิวัล เด โอลิเวรา โรดริเกซ วัย 34 ปี และ นางดาร์ลีน โดส ซานโตส มากาเอส วัย 32 ปี ภรรยา จัดงานเลี้ยงบาร์บีคิวที่บ้านพักในเมืองเซาโอเซ เด อิตาโปรัน รัฐมูริติบา ทางตะวันออกของบราซิล เมื่อค่ำวันที่ 7 เม.ย. ตามเวลาท้องถิ่น

หลังจากนายโรดริเกซดื่มสุราจนมึนเมาก็มีปากเสียงกับนางมากาเอส โดยกล่าวหาว่าลอบคบชู้ชายอื่น จากนั้นลงไม้ลงมือตบตีนางมากาเอส


 เมื่อด.ญ.มิเชล มากาเอส โรดริเกซ ลูกสาวคนโตวัย 11 ขวบ และน้องชายวัย 5 ขวบ เห็นแม่ถูกพ่อทำร้าย ก็กระโจนเข้าขวาง นายโรดริเกซเลยโมโหหันไปหยิบปืน และตามลูกสาวที่วิ่งออกจากห้องนั่งเล่นไป ก่อนชักปืนยิงเข้าที่ศีรษะของลูกสาวซึ่งล้มลงเสียชีวิตคาที ก่อนจะเดินกลับเข้าไปยิงลูกชาย และหลบหนีหายไป

 ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุฉุกเฉินและนำกำลังมายังบ้านของครอบครัวโรดริเกซ ก่อนจะรีบส่งตัวเด็กชายไปโรงพยาบาล และแพทย์สามารถผ่าตัดนำกระสุนออกมาได้ทันท่วงที โดยเด็กชายพ้นอันตรายแล้ว

 

 

CR. - dailymail.co.uk, khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: