ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ทึ่ง! จีนเปิดตัวเครื่องรีดอสุจิอัตโนมัติไม่ต้องทำเอง

ทึ่ง! จีนเปิดตัวเครื่องรีดอสุจิอัตโนมัติไม่ต้องทำเอง

     วิดีโอของเครื่องรีดอสุจิอัตโนมัติที่กำลังทำงานได้กลายเป็นไวรัล ด้วยเหตุผลที่ชัดเจนเพราะมันเป็นภาพที่แปลกประหลาดที่เห็น แต่ก็เป็นเพราะมันเป็นวิธีแก้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นสำหรับผู้ชายที่เขินอายกับการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง  เพื่อที่จะได้อสุจิใส่ถ้วยไปตรวจหรือไปบริจาค

     เครื่อง 'ตัวแยกอสุจิอัตโนมัติ' มีท่อหล่อลื่น  ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับ 'อวัยวะเพศหญิง' มีการนวดและกระตุ้นอวัยวะเพศชาย  เพื่อจำลองการมีเพศสัมพันธ์ จากข้อมูลของ Sun บริษัท ผลิตเครื่องจักรของจีนได้แก้ปัญหาความกังวลจากรัฐบาลของประเทศจีน  เกี่ยวกับปัญหาการขาดแคลนสเปิร์มจากการบริจาค

     เมื่อเร็ว ๆ นี้สื่อของรัฐได้ขอความเห็นใจให้คนมาบริจาคอสุจิมากขึ้น  เพื่อ 'ช่วยลดปัญหาเรื่องสังคมผู้สูงวัยของประเทศ'  แต่ผู้บริจาคจำนวนมากถอนตัวจากการบริจาค. เนื่องจากสภาพแวดล้อมในคลินิก

     "โรงพยาบาลส่วนใหญ่ใช้วิธีสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง  โดยไม่มีการจัดหาสถานที่หรืออุปกรณ์" นักประดิษฐ์ Ding Guijiang กล่าวกับสำนักข่าวรอยเตอร์

      "สิ่งนี้ทำให้การรวบรวมอสุจิยากมาก เราคิดค้นเครื่องแยกอสุจิอัตโนมัติซึ่งเป็นมิตรกับผู้ใช้มากกว่า  ก่อนอื่นมันกระตุ้นคล้ายอวัยวะเพศหญิง  แล้วเลียนแบบการเคลื่อนไหวทางกายภาพของการมีเพศสัมพันธ์โดยการย้ายไปมา"

       ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์มณฑลเจียงซูซานเวย์  ขายเครื่องจักรนี้ประมาณ 10,000 เครื่องต่อปีซึ่งมีราคา 5,000 ปอนด์ (2 แสนบาท) มีรายงานว่าเครื่องจักรจำนวนมากยังถูกส่งไปยังสหรัฐอเมริกา เยอรมนี รัสเซีย และฝรั่งเศสอีกด้วย

 

Cr : Ladbible.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: