ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่เศร้าใจ ลูก 9 เดือน ถูกเสือดาวบุกขย้ำในบ้าน ลากออกจากเปล ไม่รู้เรื่องทั้งที่หลับอยู่ข้างๆ

 

แม่เศร้าใจ ลูก 9 เดือน ถูกเสือดาวบุกขย้ำในบ้าน ลากออกจากเปล ไม่รู้เรื่องทั้งที่หลับอยู่ข้างๆ

 

          แม่เศร้าใจ เสือดาวเข้าบ้าน ขย้ำ-ลากลูกน้อย 9 เดือนไปจากเปล ไม่รู้เรื่องทั้งที่หลับอยู่ข้างๆ กว่าจะพบตัว ลูกก็กลายเป็นศพไปแล้ว

 

          เว็บไซต์เดลี่เมล รายงาน เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2562 ว่า พ่อแม่ชาวอินเดียใจสลายหนัก เมื่อพบว่าลูกน้อยวัย 9 เดือน ถูกเสือดาวย่องเข้ามาขย้ำถึงในเปล ในยามเช้ามืดขณะที่พวกเขากำลังหลับใหลอยู่ แถมยังลากตัวเด็กออกไป ว่าพวกเขาจะตามหาลูกพบ ก็เหลือเพียงร่างไร้วิญญาณที่เต็มไปด้วยร่องรอยคมเขี้ยวของเสือร้าย

 

          รายงานเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันที่ 16 เมษายน ที่ผ่านมา โดยเสือดาวตัวนี้ได้แอบเข้ามาในบ้านคนตอนเวลาประมาณ 04.00 น. ซึ่งขณะนั้นคนในบ้านยังหลับกันอยู่ จากนั้นมันก็ตรงไปหาทารกน้อยที่นอนอยู่ในเปล และงับขากรรไกรไปตามตัวของเด็ก ก่อนจะกัดร่างของเด็กน้อยคาบออกไปภายนอกบ้าน ซึ่งเปลดังกล่าวตั้งอยู่ข้างๆ แม่เด็ก แต่เธอไม่รู้สึกตัวว่าตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น จนกระทั่งพบว่าลูกหายไปตอนรุ่งเช้า เมื่อออกตามหาก็พบร่างของลูกที่ถูกเสือดาวกัดกิน

 

          เจ้าหน้าที่จากกรมป่าไม้รัฐคุชราต ได้เข้ามาช่วยตามล่าเสือดาวตัวดังกล่าว โดยใช้กรงขนาดใหญ่ที่วางเหยื่อล่อไว้ภายใน ทำให้สามารถจับตัวเสือดาวอายุ 8 ปี ไว้ได้ในวันต่อมา ซึ่งพวกเขาก็ได้พามันไปยังศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ของทางกรม และจะทำการตรวจสอบมันต่อไป

 

          ด้านพ่อของเด็ก ได้รับเงินชดเชยจากรัฐบาลจากการสูญเสียลูกชายไป แต่ก็ไม่อาจแลกกับชีวิตน้อยๆ ที่ต้องจบลงอย่างไม่คาดฝันได้ ขณะที่มีรายงานว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์เด็กเล็กตกเป็นเหยื่อถูกเสือดาวขย้ำในประเทศอินเดีย โดยก่อนหน้านี้เมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา ก็มีเด็ก 3 ขวบที่ต้องพบชะตากรรมแบบเดียวกัน

 

Cr : Kapook,www.dailymail.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: