ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สะพรึง! หนุ่มดำน้ำซ่อมท่อในแม่น้ำ เจอจระเข้จู่โจม คาบขาว่ายมาตามน้ำ


 


(คลิป) สะพรึง! หนุ่มดำน้ำซ่อมท่อในแม่น้ำ เจอจระเข้จู่โจม คาบขาว่ายมาตามน้ำ


 


          หนุ่มชาวอินโดนีเซีย วัย 30 ปี เสียชีวิตอย่างน่าเศร้า หลังลงไปซ่อมท่อใต้น้ำและถูกจระเข้งับ ชาวบ้านสะพรึง เห็นจระเข้คาบขาว่ายมาตามน้ำ


 


          เว็บไซต์มิเรอร์ รายงาน เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2562 ว่า ทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยของอินโดนีเซีย นั่งเรือตรวจสอบดูในแม่น้ำ เพื่อค้นหาศพ นายดาร์ลิน อูติ ชายหนุ่ม วัย 30 ปี ซึ่งถูกจระเข้จู่โจม โดยมีชาวบ้านพบเห็นจระเข้คาบขามนุษย์ว่ายมาบนผิวน้ำ


 


          เหตุการณ์สยดสยองดังกล่าวเกิดขึ้นที่หมู่บ้านกินาปานี ทางตอนใต้ของเกาะสุลาเวสี ประเทศอินโดนีเซีย โดยในวันที่ 12 เมษายน ดาร์ลินดำน้ำลงไปในแม่น้ำใกล้บ้าน เพื่อซ่อมท่อใต้น้ำ ซึ่งเขาใช้สายยางเป็นท่อหายใจ และต่อขึ้นไปพ่นน้ำ โดยมีน้องสาวคอยนั่งเฝ้าดูอยู่บนบก


 


          ต่อมาได้มีจระเข้ตัวหนึ่งว่ายน้ำเข้ามาใกล้ จากนั้นพุ่งไปงับบริเวณเป้ากางเกงของดาร์ลิน เขาจึงพยายามว่ายน้ำหนีจระเข้ น้องสาวก็พยายามช่วยเขาด้วยการดึงสายยางที่เป็นท่อหายใจขึ้นมาข้างบน แต่ไม่สำเร็จ จระเข้คาบร่างดาร์ลินหายลงน้ำไป


 


          กระทั่งเวลาต่อมา ชาวบ้านในพื้นที่พบเห็นจระเข้ตัวหนึ่งว่ายอยู่เหนือแม่น้ำ โดยคาบขามนุษย์ไว้ในปากของมัน ซึ่งทุกคนมั่นใจว่าเป็นขาของดาร์ลิน ทางด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงออกตามหา จนกระทั่งพบศพของเขาในวันต่อมา ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งครอบครัวดาร์ลิน เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาแล้ว


  


Cr : Youtube Berita Sulsel,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: