ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ช็อค! หนุ่มตรวจDNAหาบรรพบุรุษทำให้โดนแฟนสาวบอกเลิก หลังรู้ความจริงบางอย่าง

เมื่อไม่นานมานี้คู่รักหนุ่มสาวคู่หนึ่งตัดสินใจที่จะตรวจ DNA เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติครอบครัว แต่เรื่องราวประสบการณ์ทั้งหมดก็จบลงด้วยการที่พวกเขาต้องเลิกกัน หลังจากการทดสอบหญิงวัย 27 ปีรู้สึกตื่นเต้น ที่ได้พบกับสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับบรรพบุรุษของเธอ แต่สิ่งที่แฟนหนุ่มวัย 26 ปีของเธอค้นพบนั้น หลอกหลอนพวกเขาทั้งสองเป็นเวลาหลายเดือน

 

ชายคนนั้นเปิดเผยทั้งหมดในโพสต์บน Reddit ซึ่งเขาอ้างว่าแฟนสาวของเขาเลิกกับเขาเพราะผลการทดสอบของเขาเขาบอกว่าผลลัพธ์เปิดเผยความลับของครอบครัวที่มืดมนมาก และแฟนสาวของเขาไม่สามารถทำใจยอมรับมันได้เขาอธิบายว่า: "หนึ่งเดือนที่ผ่านมาแฟนของผมและผมคิดว่ามันคงจะสนุก ถ้าได้ทำการทดสอบ DNA ที่ Ancestry.com เสนอเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติครอบครัวของเรา พวกเขาให้ข้อมูลกับคุณมากมาย และใช้เวลานานกว่าจะได้แผนภูมิของครอบครัวออกมาเราสนุกกับมันมาก แต่แล้วผมก็พบบางสิ่งเกี่ยวกับบรรพบุรุษของผมคนหนึ่ง ซึ่งทำให้ผมสูญเสียแฟนมีอยู่ 2 – 3 ชื่อในแผนภูมิครอบครัวที่ผมไม่รู้จัก และหลังจากทำการวิจัยบางอย่างมันกลับกลายเป็นว่าบรรพบุรุษของผมคนหนึ่งเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่น่าฉาวโฉ่"

 

เข้าใจได้ว่าชายผู้นี้กลัวที่จะรับรู้สิ่งนี้ และตัดสินใจถามครอบครัวของเขาว่าพวกเขารู้เรื่องนี้หรือไม่. เขาบอกว่าพวกเขารู้ แต่ได้พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อแยกชื่อเสียงครอบครัวออกจากบุคคลนี้ แฟนสาวของเขาเครียดอย่างชัดเจนจากการค้นพบครั้งนี้และขอเลิกกับเขา

 

หลังจากการเปิดเผยนี้ชายคนนั้นก็ถามคนในเว็บไซต์ Reddit ว่า พวกเขามีคำแนะนำใด ๆ เกี่ยวกับวิธีที่เขาสามารถขอคืนดีกับแฟนสาวของเขาได้หรือไม่ ผู้คนต่างตกใจกับพฤติกรรมของผู้หญิงคนนั้นและบอกเขาว่าชีวิตของเขาน่าจะดีกว่าถ้าไม่มีเธอ มีคนคนหนึ่งแสดงความคิดเห็น: "ถ้าเธอปล่อยให้ผลลัพธ์จากเว็บไซต์ ancestry.com เข้ามามีส่วนในความสัมพันธ์ของคุณ นั่นก็แปลว่าเธอพร้อมจะบอกเลิกคุณตลอดเวลาอยู่แล้ว"

 

Cr : Mirror.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: