ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สะพรึง! ตาเมาหนัก จับหลานชายแท้ๆ วัย 2 ขวบ โยนเข้าเตา อ้างเห็นปีศาจในตัวเด็ก

 

สะพรึง! ตาเมาหนัก จับหลานชายแท้ๆ วัย 2 ขวบ โยนเข้าเตา อ้างเห็นปีศาจในตัวเด็ก

 

          เป็นเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนขวัญให้กับครอบครัวและคนในรัสเซีย เมื่อคุณตาจับหลานแท้ๆ ของตนใส่เข้าไปในเตาร้อน อ้างเห็นปีศาจในตัวของเด็กชาย

 

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมือง Omsk ประเทศรัสเซีย เมื่อคุณตาวัย 53 ปีและภรรยาช่วยกันดูแลหลาน ในระหว่างที่แม่ของเด็กออกไปทำงาน โดยเขาได้ดื่มแอลกอฮอล์ไปด้วย ซึ่งดื่มติดต่อกันมาหลายวันแล้ว

 

          ในตอนเกิดเหตุจู่ๆ คุณตาก็ลุกขึ้นมาแย่งตัวเด็กชายจากมือของยายที่กำลังดูแลหลานอยู่ แล้วบังคับให้เธอรีบออกไปจากบ้าน โดยอ้างว่าเขามองเห็นปีศาจในตัวของเด็กชาย จึงจับหลานวัย 2 ขวบโยนเข้าไปในเตาร้อนๆ เพื่อฆ่าปีศาจตัวที่เห็นเสีย คุณยายกับเพื่อนบ้านคนหนึ่งรีบวิ่งกลับเข้ามาในบ้าน เพื่อช่วยกันนำตัวหลานที่กรีดร้องด้วยความเจ็บปวดออกมาจากเตา เด็กชายได้ถูกช่วยเหลือ แต่เนื่องจากถูกความร้อนจากเตาเผาไปถึง 50% ของร่างกาย ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และถูกส่งตัวไปรับรักษา โดยขณะนี้ยังอยู่ในภาวะโคม่า ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจยื้อชีวิตเอาไว้

 

          Svetlana Ospennikov โฆษกประจำกรมอนามัยระดับภูมิภาค กล่าวว่า “อาการของเขาสาหัสมากๆ ตอนนี้เราจึงยังไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าเขาจะดีขึ้นหรือไม่ ขณะนี้ทีมแพทย์กำลังทำทุกวิธีเพื่อลดความเจ็บปวดของเขา”

 

          ทางตำรวจระบุว่า ผู้ก่อเหตุมีภาวะแอลกอฮอล์เป็นพิษอย่างรุนแรง ซึ่งเป็นผลจากการดื่มสุราอย่างหนักติดต่อกันหลายวัน ซึ่งส่งผลต่อสมองของเขา

 

 

Cr : Mirror,catdumb

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: