ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ครูลงโทษโหด ตบ-ถีบ-กระชากผม สองนักเรียนชาย เหตุกินขนมในห้อง(คลิป)


ครูลงโทษโหด ตบ-ถีบ-กระชากผม สองนักเรียนชาย เหตุกินขนมในห้อง

เดอะ เปเปอร์ รายงานเมื่อวันที่ 22 เม.. ครูแซ่เฉินคนหนึ่งถูกพักงาน หลังใช้ความรุนแรงลงโทษนักเรียนชาย 2 คน ทั้งตบตี เตะถีบ กระชากผม ต่อหน้าเพื่อนนักเรียนร่วมชั้น เหตุเพราะทั้งคู่กินขนมและพูดคุยกันในห้องเรียนระหว่างชั่วโมงเรียนรู้ด้วยตนเอง

รายงานระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมเซวียนเวย ที่ 9 มณฑลยูนนาน สำนักงานประชาสัมพันธ์เมืองเซวียนเวยเผยว่า ครูแซ่เฉินคนดังกล่าวเป็นครูประจำชั้น ลงโทษนักเรียนชายทั้งสองคนฐานกินขนมและพูดคุยกันระหว่างการเรียน ด้วยวิธีการไม่เหมาะสม

ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นนักเรียนชายทั้งสองคนถูกเรียกให้ออกไปยืนอ่านหนังสือหน้าห้อง ก่อนถูกครูชายคนดังกล่าวเรียกเข้าไปหาแล้วฟาดฝ่ามือใส่หน้า ดึงกระชากผม และเตะถีบอย่างแรง ต่อหน้าบรรดาเพื่อนนักเรียนร่วมชั้นที่ได้แต่นั่งมองกันเงียบกริบ


เจ้าหน้าที่สำนักงานฯ กล่าวกับสื่อว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 20.50 . วันที่ 13 เม.. แต่คลิปวิดีโอเพิ่งถูกเผยแพร่และกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ โดยหลังจากทางโรงเรียนทราบเรื่องได้รีบติดต่อพูดคุยกับผู้ปกครองของเด็ก ขณะเดียวกันก็ได้พานักเรียนทั้งสองคนไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล โดยตอนนี้ทั้งคู่เข้าเรียนตามปกติ ส่วนครูชายคนดังกล่าวถูกสั่งพักงานในระหว่างที่มีการสืบสวน

CR. - v.qq.com, new.qq.com, sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: